Chủ đề nóng

Chồng bực tức vì cứ "mây mưa" vợ lại bắt tắt đèn

Thứ ba, ngày 08/04/2014 21:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mỗi khi vợ chồng yêu nhau, tôi bắt chồng tắt đèn để anh ấy khỏi phải nhìn cái chỗ mất mĩ quan ấy. Việc này khiến chồng tôi rất bực và cảm thấy ngạc nhiên.
Bình luận 0

??? Lần sinh đứa con thứ hai, vì thai quá lớn, sức khỏe của tôi lại yếu, nên bác sĩ đã rạch nhiều mũi để nhanh chóng đưa đứa con ra. Rủi thay, do chỗ rạch quá rộng hay do bác sĩ không cẩn thận mà chỗ khâu của tôi để lại sẹo dúm dó, trông rất xấu. Chính vì lẽ đó mà tôi mặc cảm, không dám để chồng biết. Mỗi khi vợ chồng yêu nhau, tôi bắt chồng tắt đèn để anh ấy khỏi phải nhìn cái chỗ mất mĩ quan ấy. Việc này khiến chồng tôi rất bực và cảm thấy ngạc nhiên. Tôi muốn đi phẫu thuật, chỉnh hình, làm cho những vết sẹo nhỏ gọn hơn, đẹp hơn có được không? Làm việc đó có đau và tốn kém lắm không?

(caolanhuong81@gmail.com)

Ảnh minh họa

*** Chưa chắc ông xã của bạn đã nhận ra “nó” xấu hơn trước đâu, mà chỉ bạn là người “có tật giật mình” thôi. Ông xã không có ý kiến gì về “nó” thì việc gì bạn phải khổ sở, nghĩ nhiều đến chuyện “thẩm mỹ”. Suy cho cùng, bạn đâu có ý định đem “nó” đi thi với thiên hạ?

Còn chuyện chỉnh trang lại dung nhan cho “nó” cũng không quá khó. Người ta có thể làm mắt một mí thành hai mí, môi dày thành môi mỏng, môi thâm thành môi hồng, thì làm những vết sẹo ở “chỗ đó” nhỏ gọn hơn dễ như trở bàn tay. Tất nhiên, đụng đến dao kéo, kim khâu là đau rồi, đặc biệt chỗ đó lại nhạy cảm, nên càng đau hơn. Tốn kém tiền triệu là chuyện đương nhiên, nhưng nếu đã định “ăn chơi thì chấp nhận tốn kém” chứ.

Trước khi định làm đẹp cho “nó”, hãy hỏi ý kiến ông xã để có sự đồng thuận, hỗ trợ về tài chính, tinh thần bởi sau khi phẫu thuật, hai vợ chồng phải “nhịn yêu” một thời gian để vết thương lành trở lại. Nếu “ông ấy” bảo thôi thì cứ sống… vô tư bạn nhé.


Phụ nữ thủ đô (Theo Phụ nữ thủ đô)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem