Chủ đề nóng

chú trọng

 • Lâm Đồng: Số trang trại nông nghiệp giảm đáng kể

  Lâm Đồng: Số trang trại nông nghiệp giảm đáng kể

  (Dân Việt) - Theo Chi cục Phát triển nông thôn (Sở NNPTNT Lâm Đồng), hiện trên địa bàn tỉnh chỉ còn 376 trang trại nông nghiệp (gồm 199 trang trại chăn nuôi và 177 trang trại trồng trọt).
 • Công ty Cao su Chư Sê chung tay xây dựng nông thôn mới

  Công ty Cao su Chư Sê chung tay xây dựng nông thôn mới

  (Dân Việt) - Không chỉ hồi sinh một vùng đất, mang lại cuộc sống ấm no cho hàng ngàn người dân địa phương, công ty đã góp phần đắc lực vào công cuộc xây dựng nông thôn mới…
 • Cần chú trọng đưa hàng Việt về nông thôn

  Cần chú trọng đưa hàng Việt về nông thôn

  (Dân Việt) - Đó là mục tiêu của Cuộc vận động "Người VN ưu tiên dùng hàng VN" năm 2012 mà Ban chỉ đạo Trung ương cuộc vận động này đặt ra, tại Hội nghị giao ban diễn ra tại Hà Nội hôm 20.3.
 • Lampard giải mã vụ Villas-Boas bị sa thải

  Lampard giải mã vụ Villas-Boas bị sa thải

  Dân Việt - Tiền vệ Frank Lampard cho rằng nguyên nhân khiến HLV Andre Villas-Boas bị sa thải là do chiến lược gia người Bồ quá chú trọng tới tương lai của Chelsea mà quên mất đi nhiệm vụ hiện tại.
 • Chú trọng hỗ trợ nâng cao thu nhập cho nông dân

  Chú trọng hỗ trợ nâng cao thu nhập cho nông dân

  (Dân Việt) - Bộ trưởng Bộ NNPTNT vừa chỉ đạo ngành khuyến nông thực hiện 4 nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2012.
 • Hà Nội: Quỹ Khuyến nông đạt gần 100 tỷ đồng

  Hà Nội: Quỹ Khuyến nông đạt gần 100 tỷ đồng

  (Dân Việt) - Ông Nguyễn Văn Chí - Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Hà Nội cho biết: Năm 2012, Quỹ Khuyến nông Hà Nội đã được UBND thành phố cấp bổ sung 20 tỷ đồng, qua đó đưa nguồn vốn của quỹ lên gần 100 tỷ đồng.
 • Bỉ muốn hợp tác nhập nông sản Việt

  Bỉ muốn hợp tác nhập nông sản Việt

  (Dân Việt) - Ngày 11.3, Thái tử Bỉ Philippe cùng Công nương Mathilde và 3 vị Bộ trưởng khu vực dẫn đầu phái đoàn gồm 120 công ty, 300 doanh nhân và 210 quan chức cấp cao đã đến Hà Nội.
 • 6 tuần đầu năm, 6.000 trẻ mắc bệnh tay chân miệng

  6 tuần đầu năm, 6.000 trẻ mắc bệnh tay chân miệng

  (Dân Việt) - Sau 1-2 tháng cuối năm lắng xuống, bệnh tay chân miệng (TCM) đã trở lại, chỉ 6 tuần đầu năm đã ghi nhận hơn 6.000 trẻ mắc bệnh, trong đó có 9 em đã tử vong.
 • Phải chú trọng phát triển nông nghiệp

  Phải chú trọng phát triển nông nghiệp

  (Dân Việt) - Ngày 6.2, làm việc với lãnh đạo huyện Đại Lộc, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang lưu ý huyện trong phát triển kinh tế và thu hút các nguồn lực đầu tư cần chú trọng đến phát triển nông nghiệp.
 • Đồng Nai: Chú trọng đào tạo nghề cho lao động nông thôn

  Đồng Nai: Chú trọng đào tạo nghề cho lao động nông thôn

  (Dân Việt) - Theo báo cáo của Sở LĐTBXH Đồng Nai, năm 2011 các chỉ tiêu quan trọng được giao như đào tạo nghề cho lao động nông thôn, giảm nghèo, giới thiệu và giải quyết việc làm... đều đạt và vượt chỉ tiêu đề ra.