Chủ đề nóng

Chúc mừng Facebook Messenger cán mốc 1 tỉ người dùng!

Ngọc Phạm Thứ năm, ngày 21/07/2016 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đó là lượng người dùng sử dụng thường xuyên mỗi tháng của ứng dụng Facebook Messenger.
Bình luận 0

Facebook vừa tuyên bố ứng dụng Facebook Messenger đã đạt hơn 1 tỉ người dùng thường xuyên mỗi tháng trên toàn thế giới, tăng từ 900 triệu người dùng thường xuyên tại thời điểm tháng 4.2016.

Chúc mừng Facebook Messenger cán mốc 1 tỉ người dùng!

Bóng chay chúc mừng sự kiện.

Để chào mừng sự kiện lớn này, Facebook đang thiết kế một nút tùy chọn dạng bóng bay để người dùng gửi cho nhau, chia sẻ niềm vui cùng Facebook. Theo Mashable, tính năng này tương tự như những bông hoa gài vào hai đầu câu chat của người dùng, từng xuất hiện trên ứng dụng Facebook Messenger vào dịp Ngày của mẹ.

Như vậy, Messenger là dịch vụ thứ tư của Facebook có hơn 1 ti người dùng. Trước đó, ứng dụng Facebook Groups và WhatsApp đã sớm cán mốc 1 ti người dùng thường xuyên, tất nhiên không thể thiếu ứng dụng chính của hãng là Facebook.

Theo báo cáo của Facebook, trung bình người dùng sử dụng Messenger để chuyển tải cho nhau 17 tỉ bức mỗi tháng và hơn 22 triệu ảnh động mỗi ngày. Trong lĩnh vực kinh doanh, Messenger là nơi trao đổi của hơn 1 tỉ dòng tin nhắn/tháng giữa khách hàng và các công ty.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem