Chuối chín
-
Chuối chín là loại quả được nhiều người yêu thích, vậy nhưng không phải ai cũng ăn được loại quả này.
-
Chuối chín mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe chúng ta. Bởi khi chín, trong chuối chứa nhiều tryptophan giúp giảm căng thẳng, lo lắng và loại bỏ một số bệnh tật.
-
Chuối chín là loại quả tốt cho sức khoẻ và được nhiều người yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được chuối chín.
-
Chuối chứa nhiều carbohydrate và có thể làm tăng lượng đường trong máu, gây ra tình trạng mệt mỏi vào giữa buổi sáng đặc biệt đối với những người đã mắc bệnh tiểu đường loại 2.
-
Chuyên gia ăn kiêng tiết lộ cách ăn chuối giúp giảm nguy cơ ung thư, nhiều người không biết ăn chuối
Nếu bạn thường xuyên ăn chuối nhưng chỉ ăn những quả chuối chín mềm thì bạn đã bỏ lỡ nhiều lợi ích sức khỏe mà chuối xanh có thể đem lại. -
Chuối hữu cơ Arieco khi chín tinh bột chuyển hóa thành đường nên có độ dẻo và ngọt hơn trái chuối trồng ở những khu vực khác. Sản phẩm đạt chứng nhận USDA Mỹ và hiện nay thị trường đang được ưa chuộng.
-
Sau hai ngày không ra thăm vườn, anh Nguyễn Huy Toàn (Dương Hà - Gia Lâm - Hà Nội) tá hỏa bởi vườn chuối rộng 3,2ha của mình đột nhiên chín rộ một cách khó hiểu.
-
Dù còn hơn 2 tháng nữa mới tới Tết Nguyên đán, thế nhưng hàng nghìn buồng chuối để bán Tết của gia đình chị Đỗ Thị Thủy ở huyện Gia Lâm (Hà Nội) bất ngờ có dấu hiệu chín non bất thường. Sự việc nay đã đẩy chủ vườn vào nguy cơ thiệt hàng nặng hàng tỷ đồng.
-
Canh tác ồ ạt, hàng chất lượng kém lại phụ thuộc thị trường Trung Quốc nên nhiều mặt hàng chuối của nông dân ở Đồng Nai, Tây Ninh, Hưng Yên... phải bán với giá rẻ, thậm chí đổ bỏ.
-
Chưa khi nào chuối tại Huế lại ế ẩm như năm nay khi giá chuối chỉ còn 20.000 đồng/nải hay 100.000 đồng/buồng, vậy mà ít ai chịu mua.