Chủ đề nóng

CLIP: "Ông lớn" đầu tiên ngành phân bón dán tem thông minh lên sản phẩm, "soi" điện thoại là biết hàng xịn

Minh Ngọc Thứ sáu, ngày 15/01/2021 14:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao (Lafchemco) đã ra mắt 2 sản phẩm phân bón thế hệ mới và gắn tem thông minh QR Code trên bao bì sản phẩm. Đây cũng là "ông lớn" đầu tiên ngành phân bón gắn tem thông minh, nông dân chỉ cần "soi" điện thoại là biết đầy đủ thông tin về sản phẩm.
Bình luận 0

CLIP: Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao ra mắt phân bón thế hệ mới và gắn tem thông minh cho sản phẩm phân bón.

2 sản phẩm phân bón thế hệ mới của Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao bao gồm, phân bón hữu cơ khoáng Lâm Thao 3-5-2 dạng hạt, 3-2-3, 2-4-2 dạng bột chuyên dùng bón lót và bón thúc cho các loại cây trồng và phân bón NPK-S hàm lượng dinh dưỡng cao thế hệ mới Lâm Thao

Đây là 2 loại phân bón tạo mùn và độ tơi xốp cho đất, giúp người nông dân sản xuất chuỗi nông sản sạch. Sản phẩm NPK-S sở hữu tính ưu việt là nhanh tan, nguyên liệu nhập ngoại, mẫu mã bao bì cũng được đổi mới.

Ông Phạm Thanh Tùng - Tổng Giám đốc Lafchemco cho biết, ngoài các sản phẩm phân bón truyền thống của Công ty như Supe lân cùng các loại NPK-S Lâm Thao, sản phẩm phân hữu cơ khoáng Lâm Thao, NPK-S Lâm Thao hàm lượng dinh dưỡng cao thế hệ mới sẽ tiếp bước truyền thống, nâng cao và chắp cánh thương hiệu phân bón Lâm Thao, bước ra thị trường, hội nhập cùng các sản phẩm phân bón sản xuất trong nước và nhập khẩu.

Cũng trong dịp này, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao giới thiệu về việc gắn tem thông minh QR Code lên bao bì sản phẩm từ ngày 01/01/2021.

Tem thông minh có gắn mã QR Code có chiều dài 125mm, chiều rộng 20mm, đã được chia tách sẵn làm 2 phần: Phần dùng đến khâu dán bên ngoài bao có chiều dài 100mm bao gồm 6 con tem nhỏ gắn liền nhau.

Phần để dán bên trong đường gập mép bao dài 25mm, rộng 20 mm gồm 1 con tem. Mặt bên trong của tem không in, có keo làm chất kết dính để dán vào các loại vỏ bao bì.

Tem khâu mặt ngoài khi được kích hoạt, dùng điện thoại thông minh có cài đặt phần mềm QR code, chụp, quét sẽ truy xuất được: mã vùng, mã khách hàng, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, ngày xuất hàng, tên sản phẩm, tên công ty, sản phẩm chính hãng.

Được biết, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao là doanh nghiệp sản xuất phân bón đầu tiên sử dụng tem thông minh có gắn mã QR Code cho tất cả các sản phẩm phân bón ở Việt Nam.

"Con tem có gắn mã QR Code giúp bà con nông dân dễ dàng nhận diện hàng chính hãng, phân biệt hàng nhái, hàng giả, bên cạnh đó còn nắm được thông tin hướng dẫn sử dụng phân bón của Công ty cho các loại cây trồng cũng như biết được các chương trình khuyến mại theo thời điểm bán hàng của Công ty thông qua việc quét mã QR, kết nối với website của công ty...", ông Phạm Thanh Tùng - Tổng Giám đốc Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao chia sẻ.

"Việc ra mắt sản phẩm mới không chỉ có ý nghĩa phát triển Công ty mà trực tiếp bắt đầu triển khai đưa hiệu quả đầu tư dây chuyền, đầu tư vốn..., mang ý nghĩa đáp ứng nhu cầu, mong mỏi của các đại lý, nhà phân phối cũng như đem lại lợi ích cho người nông dân", ông Bùi Thế Chuyên - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem