Chủ đề nóng

Cô gái 30 tuổi bé nhỏ, ngơ ngác như trẻ 9 tháng

Thứ tư, ngày 30/11/2011 13:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ở Brazil có một người phụ nữ mang hình hài và tâm hồn của trẻ nhỏ... 9 tháng tuổi. Đó là chị Maria Audete do Nascimento, sinh ngày 7.5.1981.
Bình luận 0

Nhà Maria rất nghèo, tất cả chui rúc trong căn nhà bằng bùn ở Ceara, Brazil.

Gia đình Maria gồm có: Maria, bố và mẹ kế. Suốt 13 năm qua, mẹ kế chăm sóc cho Maria kể từ khi mẹ đẻ chị mất. Gia đình không thể chữa trị bệnh cho Maria vì không có tiền.

Hiện nay, Maria vẫn sống và ngu ngơ, bé nhỏ như đứa trẻ 9 tháng tuổi: Không biết nói, không biết chăm sóc bản thân, không biết gì cả.

Tuy nhà Maria nghèo về vật chất nhưng không nghèo về tình thương. Bà Dora – mẹ kế của Maria, chăm sóc cho chị chu đáo như con đẻ kể từ ngày kết hôn với bố chị. Bà coi đó là niềm vui của bà, Maria là đứa con mà Chúa ban cho bà.

Các chuyên gia Khoa Y trường Đại học Ceara cho rằng Maria bị bệnh thiếu hormone tuyến giáp nên cơ thể không bao giờ phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Đại học Ceara đồng ý chữa trị miễn phí cho Maria để thể trạng có thể khá hơn chút ít – biết đi, biết ăn và nói được vài từ.

Theo Odditycentral

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem