Chủ đề nóng

Cơ quan điều tra triệu tập lãnh đạo hai tờ báo

Thứ tư, ngày 10/11/2010 14:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Trong số các nhà báo bị Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công An triệu tập có ông Đoàn Công Huynh, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong và một phó Tổng Biên tập Báo Sài Gòn Tiếp thị.
Bình luận 0

Theo lời khai của Phan Hà Bình (bút danh Hà Phan), phóng viên Báo Tiền Phong đã bị bắt trong vụ cưỡng đoạt tài sản của Công ty Cổ phần xi măng Sài Gòn, kết hợp với những chứng cứ thu thập được, ngày 9-11-2010 Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã gửi giấy triệu tập ông Đoàn Công Huynh, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong và hai Trưởng ban thuộc Báo Tiền Phong.

Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an cũng triệu tập ông Nguyễn Xuân Minh, Phó Tổng Biên tập Báo Sài Gòn Tiếp thị.

Những nhà báo trên phải có mặt tại Cơ quan An ninh Điều tra (phía Nam) vào sáng 11-11 để làm rõ về những vấn đề liên quan.đến vụ án.

Tối 13-10-2010, ông Phan Hà Bình đã bị bắt quả tang khi đang nhận 220 triệu đồng từ Công ty Cổ phần Xi măng Sài Gòn - Tân Kỳ tại nhà hàng Nhật Hạ, quận 3, TP.HCM.

Trước khi bị bắt, ông Bình với bút danh Hà Phan đã cùng phóng viên khác có một số bài viết nội dung bất lợi cho công ty cổ phần Tân Kỳ thuộc tập đoàn Đầu tư Sài Gòn..

Ông Phan Hà Bình, 41 tuổi, mới được bổ nhiệm làm Phó Tổng Thư ký Tòa soạn, làm việc tại văn phòng phía nam của Báo Tiền Phong sau nhiều năm làm phóng viên chuyên trách mảng kinh tế.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem