Chủ đề nóng

con heo

 • Nóng: Dịch lở mồm long móng diễn biến phức tạp ở Kon Tum

  Nóng: Dịch lở mồm long móng diễn biến phức tạp ở Kon Tum

  Chỉ hơn 1 tháng, tổng số đàn heo mắc bệnh lở mồm long móng (LMLL) và bị tiêu hủy trên địa bàn xã Đăk La và xã Đăk Ngọk (huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum) đã lên đến hơn .000 con.
 • Chú heo hồng ủn ỉn được tôn vinh cạnh thời trang xa xỉ

  Chú heo hồng ủn ỉn được tôn vinh cạnh thời trang xa xỉ

  Gucci mang chú heo vào bộ ảnh thời trang đúng kỳ tết Nguyên Đán 2019.
 • Bánh trung thu con heo thăng trầm theo kinh tế Hong Kong

  Bánh trung thu con heo thăng trầm theo kinh tế Hong Kong

  Từng là niềm an ủi thời khó khăn tại Hong Kong 50 năm trước, bánh trung thu con heo giờ hồi sinh trong xã hội thịnh vượng.
 • Bỏ thị thành, kỹ sư về quê nuôi yến lãi to

  Bỏ thị thành, kỹ sư về quê nuôi yến lãi to

  Năm 2010, tốt nghiệp Đại học Giao thông vận tải TP.Hồ Chí Minh, anh Ngô Thanh Phong (SN 1982, ngụ thôn Vĩnh Xuân, xã Bình Trung, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) cần mẫn mưu sinh nơi phố thị với mức lương 13 triệu đồng/tháng. Đó là số tiền thù lao mơ ước của nhiều người, nhưng anh lại chọn con đường quay về quê nuôi heo trên đệm lót sinh học, bồ câu và chim yến.
 • "Con Lợn" nó có khác "con Heo" đấy bà con

  "Con Lợn" nó có khác "con Heo" đấy bà con

  Dạo này thấy các bác cứ sôi sục lợn với heo loạn cả lên, em xin có ý kiến nho nhỏ thế này các bác xem có đúng không.
 • Thơ phản đối ví chồng như heo

  Thơ phản đối ví chồng như heo

  Có ông chồng nọ bấy lâu chăm chỉ cả "việc nước" lẫn "việc nhà", tiền lương đầy đủ, thuế má không thiếu, bỗng một hôm chậm rửa bát giúp vợ bị vợ tổng xỉ vả cho một trận và đặt cho nick Con Heo, "Con Heo" ức chế mới làm thơ thế này:
 • So sánh đàn ông và (xin lỗi)... con heo

  So sánh đàn ông và (xin lỗi)... con heo

  Trong một lần trả lời phỏng vấn của báo chí, nhà văn đầy cá tính Trang Hạ có câu "Đàn ông về nhà chỉ ăn - tắm - ngủ khác gì con lợn" khiến động đồng mạng như bị đổ dầu vào lửa. Thực ra đàn ông nếu bị đem so sánh với con này con kia một cách vui vui thì ít khi họ để tâm, nhưng so sánh một cách nghiêm túc dễ bị các Adam nổi giận lắm đấy. Ví dụ so sánh theo lối của cây bút hài HienMQ thế này chắc chắn không ông nào giận được mà chỉ cười xòa: "Cái thằng, chỉ được cái... nói đúng"!
 • Nhà xuất bản cấm đề cập đến con heo trong sách cho trẻ nhỏ

  Nhà xuất bản cấm đề cập đến con heo trong sách cho trẻ nhỏ

  Nhà xuất bản đại học Oxford (OUP) của Anh vừa khuyến cáo rằng các tác giả không được viết về heo, xúc xích hoặc những gì liên quan đến con heo (lợn) trong sách cho trẻ nhỏ.
 • Nuôi gà rừng lai gà tre thoát nghèo

  Nuôi gà rừng lai gà tre thoát nghèo

  Nhận thấy gà rừng lai được người tiêu dùng ưa chuộng và giá bán cũng cao hơn gà thường, năm 2011 anh Nguyễn Văn Tiền ở xóm 7, thôn Thượng Giang 1, xã vùng cao Tây Giang (Tây Sơn, Bình Định) đã tìm hiểu kỹ thuật nuôi và xây dựng trại để nuôi gà rừng lai (gà rừng lai gà tre).
 • Cười bể bụng chuyện về ba... con heo

  Cười bể bụng chuyện về ba... con heo

  Ba con heo , heo A tên là "Ai" , heo B tên là "Ở Đâu" , heo C tên là "Cái Gì". Có một hôm , heo A và heo B đứng trước cửa, heo C thì ở trên gác.