Chủ đề nóng

Con trai bà Tân Vlog gây phẫn nộ vì hành động thắp nhang, cúng bái hai em ruột như người đã khuất

Châu Anh Thứ sáu, ngày 03/07/2020 06:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Để trả thù cho cún cưng và “câu view” trên mạng, con trai bà Tân Vlog lừa hai em ruột nhảy xuống hố đất, đòi cúng “vong” để hai em hiền hơn.
Bình luận 0

Mới đây, con trai của bà Tân Vlog là Hưng Vlog đăng tải một đoạn clip chơi khăm hai người em trong gia đình. Tuy clip nhận về hàng trăm nghìn lượt xem nhưng Hưng Vlog lại vấp phải chỉ trích từ cư dân mạng bởi nội dung thiếu sáng tạo, đi ngược lại giá trị nhân văn.

Ở đầu clip, Hưng Vlog cho biết ở nhà, anh thường xuyên bị em trai, em gái trêu chọc. Gần đây nhất, cún cưng của Hưng Vlog bị em trai cạo trụi lông khiến nó không còn đáng yêu như trước. Để trả thù, anh lên kế hoạch chơi khăm hai người em của mình.

Con trai bà Tân Vlog gây phẫn nộ vì hành động thắp nhang, cúng bái hai em ruột như người đã khuất - Ảnh 1.

Hưng Vlog đào sẵn hai cái hố để dụ em trai, em gái nhảy xuống.

Cụ thể, Hưng Vlog đào sẵn hai cái hố, dùng số tiền 5 triệu đồng dụ em trai và em gái. Ban đầu, hai người em của Hưng Vlog tỏ ra thích thú vì kiếm tiền quá dễ dàng, nhưng sau họ mới "ngã ngửa" vì biết bị anh trai "troll". Chưa biết tìm cách nào để lên khỏi hố đất, "nam thanh – nữ tú" nhà bà Tân Vlog bị Hưng Vlog lấy nhang, tiền vàng âm phủ và hai nải chuối ra cúng bái như người đã khuất.

Không những thế, khi hai người em tỏ thái độ không thoải mái, nhắc nhở rằng họ vẫn còn sống, không nên thắp nhang, Hưng Vlog vẫn tươi cười, đốt nhang và cắm vào hai nải chuối. Hưng Vlog còn có hành động tát và phun nước trong miệng vào mặt em gái.

Con trai bà Tân Vlog gây phẫn nộ vì hành động thắp nhang, cúng bái hai em ruột như người đã khuất - Ảnh 2.

Hai con út nhà bà Tân Vlog không biết làm thế nào để thoát khỏi hố đất.

Con trai bà Tân Vlog gây phẫn nộ vì hành động thắp nhang, cúng bái hai em ruột như người đã khuất - Ảnh 3.

Hưng Vlog thích thú thắp hương cho hai người em.

Sau khi clip xuất hiện trên kênh Youtube cá nhân, Hưng Vlog bị dân mạng chỉ trích nặng nề. Họ cho rằng cúng bái là vấn đề nhạy cảm, tâm linh, không thích hợp để mang ra làm trò đùa: "Đây là nghịch ngu đó!", "Hết khôn dồn đến dại à?", "Đốt nhang và tiền vàng cho người sống là nghịch dại đó Hưng ạ!", "Để trả thù cho cún cưng mà cúng bái hai em như người đã chết, ăn gì mà khôn thế không biết?", "Một clip thiếu tính nhân văn! Hưng Vlog đang xem trọng chó cưng hơn em của mình! Chán nản", "Tẩy chay kênh này đi!"…

Đây không phải là lần đầu tiên con trai bà Tân Vlog bị dư luận chỉ trích. Cách đây chưa lâu, anh thực hiện một clip dùng tiền dụ em gái chui vào chuồng chó. Mặc kệ cô bị cún cưng cào cấu, Hưng Vlog đứng ngoài ủng hộ, hò reo và cười sảng khoái. Không ít người lên tiếng chê trách về trò đùa lố lăng của nam Youtuber sinh năm 1990 đồng thời kêu gọi tẩy chay kênh Youtube của anh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem