Chủ đề nóng

Con trai CEO Nguyễn Phương Hằng tiếp tục xin bảo lãnh mẹ về nhà

Chinh Hoàng Thứ năm, ngày 23/03/2023 19:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Nguyễn Quang Tuấn, con trai của CEO Nguyễn Phương Hằng, ngụ quận 7, TP.HCM, tiếp tục gửi đơn đến cơ quan tố tụng TP.HCM, xin được bảo lãnh CEO Nguyễn Phương Hằng về nhà.
Bình luận 0
Con trai CEO Nguyễn Phương Hằng tiếp tục xin được bảo lãnh mẹ về nhà - Ảnh 1.

CEO Nguyễn Phương Hằng thời điểm bị Công an TP.HCM khởi tố, bắt tạm giam. Ảnh: DV

Theo đơn, ông Tuấn xin được bảo lãnh cho bà Hằng được thay đổi biện pháp ngăn chặn từ tạm giam sang tại ngoại.

Ông Tuấn cho biết, trước đây ông đã nhiều lần gửi đơn xin xem xét khoan hồng hình phạt cho mẹ mình, là CEO Nguyễn Phương Hằng, xin được bảo lãnh hoặc đặt tiền bảo đảm bảo lãnh cho mẹ được tại ngoại. Nhưng đơn của ông chưa được xem xét, vì vụ án còn tiếp tục điều tra.

Theo ông Tuấn, đến nay, những người giúp sức cho bà Hằng đã bị khởi tố và vụ án chỉ còn điều tra mở rộng. Do đó, vụ việc có thể tiếp tục kéo dài, nên ông tiếp tục làm đơn gửi Cơ quan điều tra xem xét hành vi, mức độ phạm tội của mẹ mình.

Trước đó, hồi tháng 3/2022, CQĐT Công an TP.HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với CEO Nguyễn Phương Hằng.

Quá trình điều tra, Công an TP.HCM đã mở rộng vụ án và khởi tố, bắt nhiều cá nhân liên quan đến CEO Nguyễn Phương Hằng, như ông Đặng Anh Quân, Huỳnh Công Tân, Lê Thị Thu Hà (Ha Lee), Nguyễn Thị Mai Nhi (Hoàng Nhi).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem