Chủ đề nóng

Công an TP.HCM làm việc với mẹ và em bà Đinh Thị Lan, người tố cáo cựu CEO Nguyễn Phương Hằng làm nhục trên mạng

Chinh Hoàng Thứ hai, ngày 20/03/2023 16:59 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã có buổi làm việc với mẹ và em gái ruột bà Đinh Thị Lan (ngụ quận Gò Vấp). Bà Lan được xác định là người tố cáo CEO Nguyễn Phương Hằng về hành vi sử dụng mạng xã hội, vu khống làm nhục bà.
Bình luận 0
Liên quan đến CEO Nguyễn Phương Hằng, Công an TP.HCM làm việc với người thân bà Đinh Thị Lan - Ảnh 1.

Liên quan đến CEO Nguyễn Phương Hằng, Công an TP.HCM làm việc với người thân bà Đinh Thị Lan. Ảnh: DV

Ngày 20/3, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã có buổi làm việc với mẹ và em gái của bà Đinh Thị Lan (47 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM), để làm rõ yêu cầu bồi thường thiệt hại trong quá trình CEO Nguyễn Phương Hằng và đồng phạm sử dụng mạng xã hội vu khống làm nhục bà Đinh Thị Lan.

Theo bà Lan, Cơ quan CSĐT điều tra đã mời làm việc với bà. Tuy nhiên vì lý do cá nhân, bà Lan đã ủy quyền cho mẹ ruột và em gái đi thay.

Bà Lan cũng cho biết bà không yêu cầu CEO Nguyễn Phương Hằng bồi thường thiệt hại. Bà nghị Cơ quan CSĐT khởi tố tội đồng phạm đối với 46 youtuber đã thực hành theo bị can Nguyễn Phương Hằng, để vu khống và làm nhục bà trên mạng xã hội.

Cũng theo bà Lan, trong số 46 kênh có 15 kênh trước đây chửi bới, vu khống nhưng hiện nay đã dừng. 31 kênh vẫn đang vu khống và làm nhục bà.

Trước đó, bà Lan đã có đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng lên cơ quan điều tra, Công an TP.HCM. Theo tố cáo của bà Lan, CEO Nguyễn Phương Hằng trước đó thường xuyên lên mạng làm nhục bà với nhiều từ ngữ tục tĩu, kết hợp 46 kênh youtube đã chửi bà những câu nặng nề.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem