Chủ đề nóng

Cộng đồng mạng phát sốt với hình ảnh băng trộm “đầu dưa hấu”

Thứ tư, ngày 20/05/2020 11:25 AM (GMT+7)
Hai tên trộm đang khiến cư dân mạng xôn xao sau khi bị bắt gặp đội dưa hấu lên đầu trong cửa hàng tiện lợi tại một thị trấn nhỏ ở bang Virginia, Mỹ.
Bình luận 0

Hai kẻ trôm đội trên đầu những quả dưa hấu có đục lỗ ở phần mắt để không bị camera an ninh nhận diện (Ảnh:: CNN)

Theo Sở Cảnh sát thị trấn Louisa, hai kẻ trộm lái một chiếc xe bán tải Toyota Tacoma đời 2006 màu đen đến cửa hàng tiện lợi ở thị trấn vào ngày 5.5 vừa qua. Chúng đội trên đầu những quả dưa hấu có đục lỗ ở phần mắt để không bị camera an ninh nhận diện.

Cảnh sát trưởng Tom Leary xác nhận với CNN rằng một trong hai nghi phạm đã bị bắt hôm 15.4, trong khi nghi phạm còn lại vẫn đang bị truy nã. Nghi phạm bị bắt khoảng 20 tuổi bị buộc tội ăn cắp vặt ở nơi công cộng và sở hữu rượu khi chưa đủ tuổi cho phép.

"Đây chắc chắn không phải thứ bạn thường xuyên được thấy ở Louisa," cảnh sát trưởng Leary nói, "Thị trấn của chúng tôi thực sự rất tốt và yên bình, với nhiều người dân làm việc chăm chỉ, nên những trường hợp như  thế này là điều khá bất thường."

Candice Wendt, một người mua hàng có mặt tại cửa hàng tiện lợi vào thời điểm đó, nói với CNN rằng cô nghĩ sử dụng vỏ dưa hấu làm mặt nạ là một điều "kỳ quặc".

“Tôi cho rằng thật kỳ quặc khi phải bỏ công sức đục đẽo một quả dưa hấu để có thể đội nó lên đầu”, Candice nói, "Tại sao họ phải làm thế nhỉ? Thật là ngu ngốc."

Việt Anh - CNN (Dân Việt)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem