Công dụng của rau khoai lang
-
Rau khoai lang từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt. Với hương vị thanh mát, dễ ăn cùng nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, loại rau này ngày càng được ưa chuộng.
-
Trong loại rau này có chứa nhiều các chất dinh dưỡng, vitamin B, C, E, beta caroten, biotin và các khoáng chất như magie, phospho, canxi, kali, mangan, kẽm, đồng…
-
Được mệnh danh là loại rau trường sinh vì cung cấp rất nhiều dưỡng chất dồi dào và mang lại những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, loại rau này vô cùng dễ trồng, quanh năm xanh tốt ăn mãi không hết. Đó chính là rau khoai lang.