Chủ đề nóng

Công Nhật

 • Hành động phản cảm, tiền đạo HAGL đối diện án phạt

  Hành động phản cảm, tiền đạo HAGL đối diện án phạt

  HAGL cũng có lý do để lo lắng khi trụ cột đội bóng này, Washington Brandao có nguy cơ đối mặt án phạt từ VFF sau hành động thô bạo.
 • Danh sách người Việt được giải cứu khỏi vùng nguy hiểm ở Philippines

  Danh sách người Việt được giải cứu khỏi vùng nguy hiểm ở Philippines

  Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam ngày 16.11 đã đăng tải danh sách những người Việt được sơ tán khỏi Ormoc an toàn.
 • Triển lãm đồ thủ công Nhật Bản

  Triển lãm đồ thủ công Nhật Bản

  (Dân Việt) - Triển lãm “Đồ thủ công Nhật Bản: Những thiết kế từ Kyoto” được khai mạc ngày 23.4 và kéo dài đến 12.5 tại Trung tâm Giao lưu văn hóa Nhật Bản (Hà Nội). Chương trình do Trung tâm Giao lưu văn hóa Nhật Bản tại VN phối hợp với Trường ĐH Mỹ thuật công nghiệp, Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM và Vietnam Design House tổ chức, nhân kỷ niệm Năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản 2013.
 • Động đất mạnh tấn công Nhật Bản

  Động đất mạnh tấn công Nhật Bản

  Dân Việt - Vào lúc 4 giờ 53 phút sáng nay (giờ Tokyo), một trận động đất mạnh 6 độ richter đã làm rung chuyển bờ biển phía Đông đảo Honshu, Nhật Bản.
 • Triều Tiên có tên lửa đạn đạo bắn tới Mỹ

  Triều Tiên có tên lửa đạn đạo bắn tới Mỹ

  Sau khi khẳng định việc Triều Tiên sở hữu tên lửa có thể tấn công Nhật Bản hoặc Hàn Quốc, giới chức Mỹ mới đây tiếp tục đưa ra cảnh báo rằng Triều Tiên còn có tên lửa đạn đạo có khả năng tấn công Mỹ.
 • Động đất 6,9 độ richter tấn công Nhật Bản

  Động đất 6,9 độ richter tấn công Nhật Bản

  Dân Việt - Cơ quan thăm dò địa chất Mỹ cho biết một trận động đất mạnh 6,9 độ richter đã làm rung chuyển tỉnh Hokkaido nằm ở cực Bắc Nhật Bản.
 • Gia Lai: Ăn củ nần, 8 người ngộ độc

  Gia Lai: Ăn củ nần, 8 người ngộ độc

  (Dân Việt) - Ngày 28.10, Bệnh viện huyện Kon Chro cho biết: Sức khỏe của 8 bệnh nhân ăn củ nần bị ngộ độc sau khi được điều trị đã qua cơn nguy kịch và dần hồi phục.
 • Phát hiện chất phóng xạ trong nước tiểu trẻ em Fukushima

  Phát hiện chất phóng xạ trong nước tiểu trẻ em Fukushima

  Dân Việt - Hãng thông tấn Kyodo hôm 1.7 đưa tin, một lượng nhỏ chất phóng xạ xê-di (cesium) đã được tìm thất trong mẫu nước tiểu của 141 trẻ em ở Fukushima, Nhật Bản.
 • Hai ngày, 5 trẻ em chết đuối

  Hai ngày, 5 trẻ em chết đuối

  (Dân Việt) - Sáng 12.6, em Vũ Lê Hoàng Nhân (13 tuổi, ở phường Lộc Phát, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng) cùng nhóm bạn học sinh lớp 8 Trường THCS Lộc Sơn đến con suối gần nhà để chơi.
 • Lao động nông thôn lay lắt vì thất nghiệp

  Lao động nông thôn lay lắt vì thất nghiệp

  (Dân Việt) - Những làng nghề từng thu hút 4.000-5.000 lao động tứ xứ giờ hoạt động cầm chừng, những làng quê rộn rã về nghề gạch ngói, nung vôi giờ lao động ngồi chơi... Hệ lụy của nó là cuộc sống của người nông dân càng thêm khó khăn.