Chủ đề nóng

Cộng tác viên

 • Hội Khởi nghiệp sáng tạo Tam Kỳ - Cầu nối gắn kết doanh nghiệp với nhau

  Hội Khởi nghiệp sáng tạo Tam Kỳ - Cầu nối gắn kết doanh nghiệp với nhau

  Hội Khởi nghiệp sáng tạo thành phố Tam Kỳ (HKN) được thành lập nhằm thúc đẩy và phát triển phong trào khởi nghiệp sáng tạo trên địa bàn thành phố Tam Kỳ; kết nối các nguồn lực đầu tư, nhà tư vấn, doanh nhân, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, các nhà hoạch định chính sách lại với nhau.
 • Quảng Trị: Giảm nghèo từ việc nâng cao kỹ năng cho phụ nữ và thanh niên nghèo

  Quảng Trị: Giảm nghèo từ việc nâng cao kỹ năng cho phụ nữ và thanh niên nghèo

  Hơn 4000 hộ gia đình có phụ nữ và thanh niên tại 2 vùng miền núi Đăk Krong và Hướng Hóa (Quảng Trị) đã được tiếp cận các phương pháp quản lý tài chính tiết kiệm và phát triển sinh kế, để nâng cao kỹ năng, thúc đẩy quá trình thoát nghèo. Từ chỗ là hộ nghèo, cận nghèo, mỗi gia đình đã dần dần cải thiện cuộc sống.
 • Doanh nghiệp làm sự kiện tìm cách 'sống sót' qua đợt dịch mới

  Doanh nghiệp làm sự kiện tìm cách 'sống sót' qua đợt dịch mới

  Dòng tiền cạn kiệt, để cầm cự qua đợt dịch mới, các doanh nghiệp làm sự kiện buộc đổi sang tổ chức online, làm thêm mảng "tay trái".
 • Thư viện "đặt cọc niềm tin" của chàng trai 9X

  Thư viện "đặt cọc niềm tin" của chàng trai 9X

  Sau 3 năm hoạt động, thư viện 0 đồng D Free Book do chàng sinh viên Hoàng Quý Bình sáng lập đã nhận được sự quan tâm của mọi người, ở mọi lứa tuổi. Hiện nay, thư viện có 2 cơ sở ở Lê Thanh Nghị và Cầu Giấy. Trong thời gian tới cơ sở Lê Thanh Nghị sẽ phải chuyển đến một địa chỉ mới.
 • Mong Poroshenko là “kẹo ngọt”

  Mong Poroshenko là “kẹo ngọt”

  Theo ghi nhận của anh Hồ Sĩ Trúc - cộng tác viên của NTNN ở Kiev, người dân Ukraine, đặc biệt là người dân ở thủ đô Kiev đang tràn trề hy vọng rằng ông Petro Poroshenko đúng là sự lựa chọn “ngọt ngào” của họ, giống như hãng kẹo ngọt mà tỷ phú này đã tạo dựng nên.
 • Phụ cấp cho cán bộ dân số quá ít ỏi

  Phụ cấp cho cán bộ dân số quá ít ỏi

  Trong những năm qua, nhờ đội ngũ cán bộ dân số hoạt động hiệu quả, công tác dân số ở 5 huyện ven biển của Hà Tĩnh được đẩy mạnh, tỷ lệ sinh giảm... Tuy nhiên, đóng góp lớn nhưng các cán bộ dân số ở các huyện này nhận được phụ cấp rất ít ỏi.
 • Hàng loạt nạn nhân "dính bẫy" gã trai lừa tình, tiền qua tuyển lao động

  Hàng loạt nạn nhân "dính bẫy" gã trai lừa tình, tiền qua tuyển lao động

  Khi biết Vương chỉ là cái tên giả và gã đã có vợ cùng 2 con, đồng thời là một tên lừa đảo “siêu hạng” thì chị Nguyễn Phương Thảo (SN 1993) mới biết sự thật về người đàn ông chị chung chăn gối suốt 2 năm qua. Chị Thảo ôm đứa con nhỏ hơn 1 tuổi, nước mắt lưng tròng…
 • Hạnh phúc của người cộng tác viên

  Hạnh phúc của người cộng tác viên

  Ở Bình Định- một tỉnh duyên hải miền Trung, Báo Nông Thôn Ngày Nay (NTNN) có rất nhiều cộng tác viên thân thiết và rất hùng hậu. Với chúng tôi, được đóng góp tin bài cho tờ báo của giai cấp nông dân là một hạnh phúc.
 • Đề cử nông dân làm công tác hỗ trợ

  Đề cử nông dân làm công tác hỗ trợ

  Ngày 17.12, đại diện Bộ LĐTBXH và Bộ Nội vụ đã bàn thảo về việc xây dựng đội ngũ tình nguyện viên, cộng tác viên hỗ trợ hoạt động giảm nghèo ở các địa phương.
 • Xã Pú Nhi (Điện Biên): Đẩy mạnh thực hiện không sinh con thứ ba

  Xã Pú Nhi (Điện Biên): Đẩy mạnh thực hiện không sinh con thứ ba

  Những năm gần đây, xã Pú Nhí đã đẩy mạnh tuyên truyền, vận động bà con thực hiện Pháp lệnh Dân số. Các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ ký cam kết không sinh con thứ ba.