Chủ đề nóng

công tác

 • Huyền My "hầm hố" với áo đầu lâu, jeans rách ở sân bay

  Huyền My "hầm hố" với áo đầu lâu, jeans rách ở sân bay

  Để thuận tiện cho chuyến bay dài sang Anh, á hậu chọn trang phục quần jeans, áo thun khá giản dị và thoải mái.
 • Diễn đàn về công tác dân tộc

  Diễn đàn về công tác dân tộc

  Báo chí thực hiện theo Quyết định 2472/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ đã thực sự khẳng định được vị trí trong việc tuyên truyền vùng đồng bào DTTS. Phóng viên NTNN đã có cuộc trao đổi với Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Nông Quốc Tuấn về định hướng phát triển để “báo 2472” phát huy hơn nữa hiệu quả trong thời gian tới.
 • Á hậu Huyền My tung tăng dạo phố ở Canada

  Á hậu Huyền My tung tăng dạo phố ở Canada

  Á hậu diện nguyên "cây" đồ trắng trẻ trung dạo chơi trên đường phố Vancouver - Canada những ngày cuối trước khi về nước.
 • Tấm lòng VietinBank hướng về Quảng Trị

  Tấm lòng VietinBank hướng về Quảng Trị

  Trong những ngày tháng 7 lịch sử, cả nước hướng tới kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, ngày 14.7, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã bàn giao các công trình từ thiện xã hội (TTXH) và tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Quảng Trị với tổng kinh phí tài trợ 66 tỷ đồng.
 • Nhà đua nhà, xóm đua xóm làm đường nông thôn

  Nhà đua nhà, xóm đua xóm làm đường nông thôn

  “Chưa bao giờ tại địa phương không khí làm đường nông thôn của nhân dân lại nhộn nhịp tưng bừng như bây giờ” - đó là đánh giá của ông Đặng Văn Xá- Chủ tịch UBND xã Việt Tiến, huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng.
 • Hiệu quả lớn từ hoạt động thực chất hơn

  Hiệu quả lớn từ hoạt động thực chất hơn

  “Hoạt động hội ngày càng thực chất” - đó là khẳng định của nhiều đại biểu khi góp ý vào báo cáo kết quả công tác hội và phong trào ND 6 tháng đầu năm 2015, trong khuôn khổ Hội nghị lần thứ 6 BCH T.Ư Hội NDVN (khóa VI) diễn ra tại Hà Nội hôm qua, 14.7.
 • Chất lượng công tác hội được nâng lên rõ rệt

  Chất lượng công tác hội được nâng lên rõ rệt

  Tăng cường các hoạt động tư vấn, dịch vụ, hỗ trợ, dạy nghề cho nông dân; tập hợp hội viên, nông dân bằng những mô hình phù hợp, sát với thực tiễn nông nghiệp, nông dân, nông thôn... là những giải pháp hiệu quả, kinh nghiệm tốt giúp Hội ND các cấp xây dựng tổ chức vững mạnh trong 5 năm 2010-2015.
 • Khai mạc Hội nghị BCH T.Ư Hội NDVN lần thứ 6

  Khai mạc Hội nghị BCH T.Ư Hội NDVN lần thứ 6

  Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (BCH T.Ư Hội NDVN) lần thứ 6, khóa VI đã khai mạc sáng nay, 14.7 tại Hà Nội.
 • Vợ chồng đều nghiện, 5 đứa con phải kiếm củ mài bỏ miệng

  Vợ chồng đều nghiện, 5 đứa con phải kiếm củ mài bỏ miệng

  Số người nghiện cao ngất ngưởng, dẫn tới cả bản 100% hộ nghèo nhiều năm liền, đó là thực tế tại bản Nậm Củm, xã Bum Nưa, huyện Mường Tè (Lai Châu).
 • Xây dựng nông thôn mới: 4 năm mới có 1 xã đạt chuẩn

  Xây dựng nông thôn mới: 4 năm mới có 1 xã đạt chuẩn

  Giai đoạn 2011-2015, tỉnh Bình Phước đặt ra chỉ tiêu 21 xã hoàn thành xây dựng nông thôn mới (NTM). Nhưng đến tháng 6.2015, chỉ có mỗi xã Tân Lập đạt đủ 19/19 tiêu chí.