Chủ đề nóng

công tác

 • Nâng cao thu nhập là mục tiêu số 1

  Nâng cao thu nhập là mục tiêu số 1

  Qua gần 5 năm triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM), đến nay xã Trường Long Tây, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang đã đạt 18/19 tiêu chí và đang nỗ lực hoàn thành tiêu chí còn lại để dự kiến cuối tháng 6 tới đây sẽ ra mắt xã NTM đầu tiên của huyện.  
 • Cùng nhau bám biển, giữ biên cương

  Cùng nhau bám biển, giữ biên cương

  Quân đội nhân dân Việt Nam (QĐNDVN) và Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) đã phối hợp xây dựng được nhiều mô hình điểm về phát triển kinh tế -xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh và xây dựng nông thôn mới những năm qua. 
 • Bão số 1 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới

  Bão số 1 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới

  Theo Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương, sau khi đổ bộ vào đất liền thuộc địa phận tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng, gây mưa to và gió giật mạnh cấp 8-9 cho nhiều địa phương một thời gian. Chiều nay (24.6), bão đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.
 • Hà Nội lên phương án ứng phó cây đổ khi mưa bão

  Hà Nội lên phương án ứng phó cây đổ khi mưa bão

  Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội yêu cầu kiểm tra, cắt tỉa cây nặng tán, chặt hạ những cây xanh có nguy cơ đổ, gãy mất an toàn, tổ chức lực lượng kịp thời giải tỏa cây đổ khi mưa bão...
 • Hai người chết, 1 người mất tích do bão số 1

  Hai người chết, 1 người mất tích do bão số 1

  Theo Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai, bão Kujira đã khiến 2 người chết và 1 bé trai 4 tuổi mất tích.
 • Đề xuất bãi bỏ 31 khoản phí kiểm dịch gia cầm: Tiêu thụ sản phẩm thuận lợi hơn

  Đề xuất bãi bỏ 31 khoản phí kiểm dịch gia cầm: Tiêu thụ sản phẩm thuận lợi hơn

  Ý kiến của hầu hết các chủ trang trại, cơ sở chăn nuôi đều cho rằng, việc bãi bỏ 31 khoản phí kiểm dịch là đúng, vì lâu nay việc thu phí kiểm dịch thực chất như một cách “làm luật”, còn lại các cơ sở vẫn phải tự lo khâu phòng dịch cho mình. NTNN tiếp tục ghi nhận một số ý kiến về vấn đề này.
 • Đảng bộ Agribank khu vực Miền Nam lần thứ VII nhiệm kỳ 2015 -2020: Đổi mới, nâng cao năng lực điều hành

  Đảng bộ Agribank khu vực Miền Nam lần thứ VII nhiệm kỳ 2015 -2020: Đổi mới, nâng cao năng lực điều hành

  Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Đại hội Đảng các cấp, ngày 23.6.2015 vừa qua, VPĐD Agribank KVMN đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ VII  nhiệm kỳ 2015-2020.
 • Gần 550 du khách kẹt ngoài đảo Cô Tô vì bão số 1

  Gần 550 du khách kẹt ngoài đảo Cô Tô vì bão số 1

  Do thực hiện lệnh “cấm biển”, không cho phép tàu, thuyền chạy của UBND tỉnh Quảng Ninh đưa ra từ sáng sớm hôm nay (23.6) nên 546 khách du lịch tham quan đã bị kẹt lại đảo Cô Tô.
 • Đề xuất bỏ 31 phí kiểm dịch gia cầm: Làm sao vẹn cả đôi đường?

  Đề xuất bỏ 31 phí kiểm dịch gia cầm: Làm sao vẹn cả đôi đường?

  Việc Bộ NNPTNT đề xuất bỏ 31 phí, lệ phí kiểm dịch liên quan đến gia cầm đang được nhiều nông dân, doanh nghiệp (DN) ủng hộ. Nhưng ở góc độ ngược lại, theo thú y cơ sở, việc bãi bỏ các phí này có thể dẫn tới mất nguồn thu, từ đó không có kinh phí hoạt động...
 • Tạo điều kiện để cán bộ trẻ phát huy năng lực

  Tạo điều kiện để cán bộ trẻ phát huy năng lực

  Đó là khẳng định của Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Ban chấp hành (BCH)  T.Ư Hội NDVN Lều Vũ Điều khi trao đổi với NTNN về một số nội dung trọng tâm mang tính định hướng của Đề án xây dựng BCH Đảng bộ cơ quan T.Ư Hội NDVN khóa VIII, nhiệm kỳ 2015-2020.