Củ cải
-
Loại củ này giúp ngăn ngừa ung thư, tăng cường hệ thống miễn dịch, hỗ trợ giảm cân, ngăn ngừa ung thư...
-
Loại củ có vitamin C gấp 10 lần lê, giảm ho, thúc đẩy tiêu hóa, chống lại virus, làm bánh ngon miệng
Loại củ giá rẻ này còn giúp bạn giảm khô hanh cho làn da, bớt ho, giảm viêm, tốt hơn cả quả lê. -
Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm 3 món ngon từ loại củ quen thuộc này, thường xuyên ăn sẽ rất tốt cho sức khỏe!
-
Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm 3 món ngon từ loại củ quen thuộc này, thường xuyên ăn sẽ rất tốt cho sức khỏe!
-
Củ cải không chỉ tốt cho sức khoẻ mà còn đặc biệt tốt cho xương khớp, dưới đây là những tác dụng tuyệt vời của củ cải trắng với sức khoẻ.
-
Trồng cải củ và chế biến củ cải được coi là nghề truyền thống của huyện Đầm Hà (tỉnh Quảng Ninh). Cây cải củ từ chỗ trồng để “lấp chỗ trống” trong cơ cấu cây trồng vụ đông, đến nay đang là cây làm giàu của nông dân Đầm Hà.
-
Loại củ phổ biến vào mùa đông, ăn nhiều sạch phổi, ẩm ruột, dưỡng da, tăng cường khả năng miễn dịch, bạn nên ăn mạnh vào mùa đông.
-
Tính đến thời điểm này có 90 tấn củ cải muối của huyện Xín Mần (tỉnh Hà Giang) đã thành công trong việc xuất khẩu vào Nhật Bản. Nhật Bản vốn được xem là thị trường khó tính với những yêu cầu khắt khe về chất lượng nông sản, sản phẩm cũng như quy trình sản xuất.
-
Loại củ này phổ biến vào mùa đông, được mọi người mệnh danh là "vua rau" "nhân sâm của người nghèo", có giá trị dinh dưỡng phong phú, ăn ngon.
-
Loại rau củ này rất quen thuộc trong cuộc sống, nhưng mọi người lại thường chỉ ăn củ mà vứt đi phần lá.