Đà Nẵng: Vùng rau đầu tiên được cấp chứng nhận VietGAP

Thứ sáu, ngày 25/01/2013 15:27 PM (GMT+7)
(Dân Việt) - Ngày 24.1, Sở NNPTNT TP. Đà Nẵng cho biết: Trong những năm qua, nhiều chương trình, dự án đã được triển khai đến với bà con nông dân các vùng sản xuất nhằm xây dựng các vùng rau an toàn trên địa bàn thành phố, xây dựng thương hiệu rau an toàn Đà Nẵng.
Bình luận 0

Đến nay Đà Nẵng đã có HTX sản xuất rau an toàn La Hường (quận Cẩm Lệ) là vùng sản xuất rau đầu tiên trên địa bàn thành phố được chứng nhận VietGAP với diện tích 5ha. Được biết, sản lượng của vùng rau La Hường đạt khoảng hơn 500 tấn/năm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem