đặc sản trung quốc
-
Trà Đại Hồng Bào mọc dạng bụi, cao khoảng hơn 2m, tán cây rậm rạp, cành khỏe, lá trà mùa hè có màu hơi đỏ, khi chín có màu xanh tươi.
-
Có thể nhiều người không biết, có một trong những loại rau dại ở nước ta được xem là "đặc sản" ở Trung Quốc. Loại rau độc lạ được nhắc đến ở đây là mầm cây hương xuân (còn gọi là xoan hôi, tông dù).
-
Thơm ngon, bổ dưỡng song những món ăn đặc sản này bị cấm bởi tận cùng tàn nhẫn. Những con vật sẽ bị ngược đãi, quằn quại đến chết để “mua vui” cho người dùng.
-
Lẩu phân bò là món ăn mà nhiều người nghe tên thôi cũng thấy kinh dị chứ không nói đến ăn thử. Thế nhưng, nó lại được coi là đặc sản thượng hạng đối với người dân Quý Châu, Trung Quốc.
-
Mặc dù "bốc mùi" khó ngửi, gây ám ảnh với nhiều người nhưng những món ăn "siêu thối" này lại là đặc sản tại các quốc gia và trở thành món khoái khẩu của không ít thực khách.
-
Những đặc sản kinh dị này khiến cho người ta phải sợ hãi khi lần đầu nhìn thấy.
-
Liệu hương vị của món "Tiểu Cường sấy khô" của Trung Quốc này sẽ như thế nào nhỉ?
-
Không ít món ăn kinh dị ở Trung Quốc được người dân địa phương đánh giá là đặc sản nổi tiếng nhưng chúng lại khiến thực khách nước ngoài sợ tái mặt khi nhìn thấy.
-
Cá âm dương là một món ăn kinh dị gây tranh cãi khi phần thân của một con cá được nấu chín, trong khi phần miệng và mắt vẫn cử động trong khi ăn.
-
Trung Quốc nổi tiếng với nền ẩm thực đa dạng và phong phú. Tuy nhiên ít ai biết rằng, đây cũng là cái nôi cho rất nhiều món ăn kỳ dị.