đặc sản
-
Trong 2 ngày 25 và 26/10, 60 sản phẩm, ý tưởng khởi nghiệp của các cá nhân, doanh nghiệp quy tụ, tạo nên một không gian khởi nghiệp lớn nhất từ trước tới nay tại tỉnh Cà Mau.
-
Được thiên nhiên ưu đãi nhiều sản vật, người miền Tây nghĩ ra nhiều cách chế biến thành các món đặc sản. Đáng chú ý, nhiều đặc sản miền Tây trông ghê sợ nhưng có giá cực kỳ đắt đỏ.
-
Từ những sản phẩm nông nghiệp dân dã, rau má Củ Chi, bưởi da xanh Bình Chánh, khô cá dứa, dừa nước Cần Giờ… đã trở thành sản phẩm OCOP cho giá trị cao.
-
Lần nào đi sự kiện giới thiệu, kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP của TP.Hà Nội, tôi cũng gặp chị Dần tại gian hàng OCOP tỉnh Cao Bằng. Chị đứng bên trong tươi cười, hàng hoá xếp cao đến ngang ngực, khách đến mua hàng vào ra liên tục. Chị bảo hôm nay bán chạy nhất là miến dong, thích lắm...
-
Chỉ xuất hiện từ tháng 9 đến tháng 11 âm lịch và được bán với giá từ 650-750 nghìn đồng/kg nhưng vẫn được nhiều người đặt mua tới tấp. Đặc sản mà chúng tôi đang nhắc tới đó là cua da hay còn gọi là cua lông Yên Dũng.
-
Bún sứa Nha Trang và bún mực Vạn Ninh được chọn vào Top 100 món ăn đặc sản Việt Nam. Bên cạnh đó, yến sào Khánh Hòa và bánh tráng xoài Cam Lâm được chọn vào Top 100 đặc sản
-
Đến Bạc Liêu hỏi hủ tiếu Ý Huôi không ai là không biết, đặc sản này có gì ngon mà nổi tiếng đến thế?
Ðến trung tâm TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, hỏi quán “hủ tiếu Ý Huôi” gần như ai cũng biết. Ðây là một quán ăn bình dân nhưng nức tiếng ở quê hương “Dạ cổ hoài lang” gần 45 năm qua. -
Đà Nẵng là điểm đến yêu thích của nhiều người, thế nhưng dù đã tới đây nhiều lần nhưng du khách vẫn dễ dàng bỏ quên mất loại đặc sản này ở Đà Nẵng.
-
Văn phòng Điều phối chương trình xây dựng nông thôn mới thành phố Hà Nội cho biết, sự kiện giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh Đồng bằng sông Hồng năm 2022 sắp được tổ chức với quy mô khoảng 100 gian hàng tại Khu đô thị Spendora, Bắc An Khánh, huyện Hoài Đức (Hà Nội).
-
Hàng trăm sản phẩm chất lượng của nông dân 8 tỉnh Tây Bắc cùng nhau tụ hội tại Hội chợ "Sản phẩm OCOP, đặc sản các vùng miền và văn hóa ẩm thực năm 2022".