đậu phụ

  • Dân Việt – Món ngon rất vào cơm, có hương thơm thoang thoảng từ nước tương, dậy mùi quyến rũ từ những bìa đậu phụ, lại chỉ tốn khoảng 10 phút để chế biến, rất thích hợp để trổ tài vào bữa chiều.
  • Dân Việt - Món canh được chế biến đúng kiểu Hàn Quốc, có chút vị cay nhẹ, ngọt ngào gợi nhớ hương biển, rất hợp để thưởng thức vào những ngày mưa.
  • Dân Việt - Buổi trưa ngày hè, có bát bún ngọt đậm, thơm lừng mùi cua đồng, béo ngậy của sườn non, thêm vài lát cà chua đỏ mọng và ngồi quây quần bên gia đình cùng thưởng thức sẽ xua tan hết mọi cái nóng.
  • Dân Việt - Món ăn tuy đơn giản, không cầu kỳ, không tốn nhiều thời gian, nhưng sao ngon lạ. Chỉ với vài bìa đậu phụ, ít cọng hành lá, rưới thêm nước sốt dầu hào… món ngon nóng hổi, thật hấp dẫn.
  • Dân Việt - Không khó để thay đổi thực đơn cuối tuần- nồi lẩu với vị chua nhẹ, thanh tao, riêu cua màu mỡ, thêm ít hoa chuối để nhúng cùng đậu phụ rán vàng là gợi ý quyến rũ cho bạn.
  • Rau răm không độc nhưng dùng nhiều có hại về mặt sinh lý, làm giảm ham muốn tình dục, kém cường dương, tráng khí. Do đó các vị tu hành thường dùng rau răm để tránh những cơn bốc dục.
  • Dân Việt - Quá thường với củ cải luộc, xào hay kho cùng thịt, biến tấu thêm một chút với đậu phụ nghiền, thêm lòng đỏ trứng, bạn sẽ có món ăn mới từ củ cải với hương vị khác lạ.
  • Dân Việt - Hương vị của lá hẹ không thể lẫn với các loại rau gia vị khác. Bữa tối với bát canh đậu phụ - thịt xay, rắc hẹ nóng hổi sẽ rất tốn cơm đấy.
  • Dân Việt - Là loại rau quen thuộc để chống ngán, giải nhiệt hay đắp mặt làm đẹp. Nhưng ăn dưa chuột sao cho đúng cách? Nên và không nên kết hợp với những thực phẩm nào?
  • Dân Việt - Bát canh nóng hổi, nước ngọt thanh, không quá nhiều chất gây béo… rất hợp để thưởng thức trong những ngày mưa tầm tã xen lẫn cái lạnh tê người.