Dầu thực vật
-
Tăng huyết áp hiện không còn là “đặc sản” của người cao tuổi. Ngày càng có nhiều người đang trong độ tuổi lao động bị tăng huyết áp. Vậy chế độ ăn uống như thế nào để ổn định huyết áp?
-
Nhiều bà mẹ đã chăm sóc rất kỹ mà con vẫn chậm lớn. Họ không biết rằng nhiều nguyên nhân của việc đó xuất phát từ thói quen của mình.
-
Sữa béo nguyên chất hay sữa tách kem? Đường hay chất làm ngọt? Việc lựa chọn thực phẩm để có được chế độ ăn uống lành mạnh không hề dễ dàng, thậm chí còn dễ nhầm lẫn.
-
Đối với người bị bệnh khớp, ăn uống lành mạnh giúp giảm bệnh không có gì là khó khăn. Điều quan trọng là ăn gì, tránh ăn gì và có phức tạp không. Sau đây là những lời khuyên từ các nhà dinh dưỡng lâm sàng:
-
Trong vài năm qua, ngành nuôi cá hồi Na Uy đã thực sự thay đổi nhờ sự hiểu biết sâu sắc hơn về nhu cầu dinh dưỡng của cá hồi.
-
Con người văn minh dùng khoa học để chế ngự tự nhiên phục vụ mình, rồi lại cảm thấy dường như tự nhiên thoải mái hơn, an toàn hơn, ít ra là về ẩm thực...
-
Chất béo gồm dầu, mỡ, bơ... thuộc một trong những nhóm chất dinh dưỡng chính, có nhiều vai trò cần thiết cho cơ thể, đặc biệt ở trẻ nhỏ.
-
Miếng gà kho xì dầu béo mềm thấm vị, hơi ngọt từ đường phèn nhưng lại rất đậm đà sẽ rất thích hợp dùng cùng một bát cơm nóng trong ngày mùa đông.
-
(Dân Việt) - Hàng trăm hộ dân ở thị xã Thái Hòa (Nghệ An) đang hết sức khốn khổ bởi mùi khét, bụi bặm bao phủ cả khu dân cư, do Công ty CP Dầu thực vật Nghệ An gây ra.
-
Bao bì ghi thành phần để làm bánh xốp gồm bột lúa mì cao cấp, nước, hương vị đậu xanh, dầu thực vật, muối nhưng qua kiểm tra chỉ có bột và nước.