Chủ đề nóng

Đi khám thận bất ngờ phát hiện có thai 9 tháng

Quang Minh – Mirror Thứ bảy, ngày 28/01/2017 17:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Câu chuyện hy hữu khi người mẹ trẻ không hề biết chuyện mình mang thai cho tới lúc vào viện khám lưng.
Bình luận 0

Sherena chỉ biết là mình có thai khi đi khám thận.

Sherena Goodwin, 27 tuổi, từ Anh luôn nghĩ rằng mình bị đau lưng là do chứng sỏi thận hành hạ. Chỉ tới khi cô vào viện khám thì mới bất ngờ phát hiện ra mình sắp sinh hạ một bé trai. Bác sĩ cũng thông báo Sherena phải nhập viện ngay vì em bé sắp ra đời.

Cuối cùng thì cậu bé “bất đắc dĩ” mang tên David cũng chào đời khỏe mạnh với cân nặng 2,9kg. David được xem là phép màu với cả gia đình vì không ai nghĩ rằng cậu bé lại chào đời với cách bất ngờ tới vậy.

Người mẹ trẻ trả lời trên tờ Daily Record: “Tôi không hề có bất kì suy nghĩ nào về chuyện sinh con. Thật là một điều ngoài sức tưởng tượng. Khi tôi siêu âm lưng vì thấy đau dai dẳng không khỏi, bác sĩ thông báo rằng tôi đã mang thai gần 9 tháng”.

Cậu bé David nặng 2,9 kg.

Sherena đã có 2 con gái, nói rằng cô không hề thấy có dấu hiệu bất thường nào trong thời kì mang thai bé David. Cô không bị nghén, cơ thể không biến đổi nhiều. Sherena cho rằng cô bị đau thận do lưng rất nhói.

Hai đứa con của Sherena là Kassy và Lola thực sự vui vì có thêm một đứa em nữa trong gia đình. Sherena nói: “Chúng rất hạnh phúc vì có em trai”. Bạn bè của Sherena cũng rất bất ngờ khi biết chuyện Sherena đau lưng lại hóa thành sinh con trai.

Bác sĩ David Smith nói rằng cách đây gần nửa thế kỷ, ông từng chứng kiến một ca tương tự. Người mẹ đó cũng không có bất kì dấu hiệu khác thường nào trên cơ thể cho tới lúc sinh con.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem