Chủ đề nóng

Đi mò hến, mò được... súng có đạn đã lên nòng

Thứ hai, ngày 22/04/2013 15:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Trong lúc đang mò hến, cháu Thu bất ngờ mò được một khẩu súng và mang ra bãi chăn bò chơi trò bắn nhau với mấy đứa bạn. Sau đó, bố của Thu mới phát hiện khẩu súng có một viên đạn đã lên nòng.
Bình luận 0

Ngày 22.4, thông tin từ Ban công an xã Định Bình, huyện Yên Định (Thanh Hóa), cho biết: Cháu Ngô Văn Thu, trú tại thôn Đắc Trí, xã Định Bình đã mò được một khẩu súng, trong lúc đang mò hến cùng bố ở sông Tân Bình. Khẩu súng này trong có một viên đạn đã lên nòng.

Anh Ngô Văn Sơn (bố cháu Thu), cho biết: Sáng 20.4, hai bố con anh ra sông đi mò hến. Trong lúc đang mò hến, cháu Thu bất ngờ mò được một khẩu súng. Lúc đó, anh Sơn tưởng súng đã hư hỏng, nên vứt đi. Sau đó, cháu Thu mang khẩu súng này ra bãi chăn bò chơi trò bắn nhau với mấy đứa bạn.

Khẩu súng mà em Thu mò được khi đi bắt hến

Khi cháu Thu mang súng về nhà, thì anh Sơn phát hiện khẩu súng đang còn rất mới và bên trong có một viên đạn đã lên nòng. Thấy nguy hiểm nên anh Sơn đã báo cáo với chính quyền địa phương. Biết anh Sơn mò được cây súng nên nhiều người đã hỏi mua với giá tiền triệu nhưng anh Sơn không bán.

Sau khi nhận được báo cáo của anh Sơn, Ban công an xã Định Bình đã lập biên bản, thu giữ khẩu súng và báo cáo lên Công an huyện để xử lý. Theo nhận định ban đầu của phía công an, đây là loại súng tự chế, bên trong có chứa một viên đạn đã lên nòng. Khẩu súng mới được vứt xuống sông ít ngày, thân súng còn nguyên vết mỡ và dầu loang, chưa có dính bùn đất…

Hiện tại, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem