Chủ đề nóng

Điểm G và vùng hạnh phúc

Thứ năm, ngày 23/09/2010 14:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Với chức năng duy nhất là mang lại khoái cảm tình dục, cùng với điểm G, âm vật đóng vai trò chủ chốt trong mỗi lần lên đỉnh của chị em.
Bình luận 0

Sở hữu số lượng đầu dây thần kinh vào loại kỷ lục: 6.000 đến 8.000 đầu dây thần kinh, âm vật quả đúng với biệt danh “đệ nhất khoái”.

Chân dung của nàng

Âm vật là một khối mô cứng, nằm ở chỗ giao nhau giữa môi lớn và môi nhỏ của âm hộ, khối mô này giống như một núm nhỏ nằm nép mình khiêm nhường phía sau hai môi nhỏ.

Cái núm đó dài đến 15mm, kéo dài đến hết bộ phận sinh dục chứ không chỉ là điểm lấp ló phía ngoài. Chính chiều dài đó là đường dẫn truyền hưng phấn tạo nên các xung động thần kinh tăng dần để cuộc vui đạt hiệu quả cao.

Một số chị em có âm vật nhô cao hẳn lên, nhưng số khác lại chìm xuống, không thấy rõ. Giống như chú nhỏ dương vật, cô nhỏ âm vật cũng là nơi chứa máu dồn về và cương cứng lên khi được kích thích.

Nhiều người nhầm tưởng Âm vật là điểm G, nhưng thực tế thì điểm G nằm sâu trong âm đạo, ở phía sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Có thể xác định được vị trí của điểm này bằng cách đưa ngón tay vào bên trong âm đạo, sâu được hai đốt tay thì móc lên trên. Phần hơi nhô ra chính là điểm G.

Chiều chuộng thế nào đây?

Thường thì bộ phận nhạy cảm nào cũng cần có thời gian làm quen, cô nhỏ cũng vậy cần phải tiếp xúc từ từ và tăng dần. Nếu động chạm mạnh mẽ quá, cô nhỏ sẽ giật mình và không đáp ứng hoặc chỉ đáp ứng cho phải phép chứ không nhiệt tình.

Bởi vậy, nếu chẳng may đối tác không được ý tứ cho lắm thì chị em cũng đừng phó mặc để cảm giác của mình trôi mất. Hãy hướng dẫn chàng cách tiếp cận mọi vị trí trong sơ đồ nhạy cảm. Hãy nhớ là phần lớn hưng phấn được khởi phát từ nơi rất quan trọng này.

Với mỗi người, mức độ nhận kích thích của cô nhỏ được thể hiện một kiểu khác nhau. Có cô nhỏ chỉ cần những ngón tay mềm mại là đủ nhưng cô khác lại muốn được tiếp xúc với đầu lưỡi ấm nóng hay có cô nhỏ lại muốn chơi trò ú tim cùng chú nhỏ…

Điều quan trọng là chủ nhân phải biết hướng đường đi của những kích thích từ đâu, đến đâu, như thế nào để cô nhỏ hài lòng bởi thật khó cho chàng khi phải dò, đoán.

Với điểm G thì cứ theo như cách xác định mà suy diễn thì đánh thức bằng ngón tay là hiệu quả nhất còn khi chú nhỏ đã vào trong thì điểm nào cũng có thể nhận và truyền xung động chứ không riêng gì điểm G.

Để tiếp cận điểm G, sẽ không đạt hiệu quả nếu thẳng tiến ngay mà hãy đi từ từ, khi chú trinh sát đã đến nơi thì nên báo hiệu cho chàng biết rằng đã đúng địa chỉ cần tìm.

Trong suốt thời gian của màn dạo đầu, vùng âm vật và điểm G được kích thích sẽ tạo thuận lợi cho việc tiết ra chất nhờn để bôi trơn âm vật, âm đạo và khiến cho quá trình vào ra của chú nhỏ được dễ dàng.

Trường hợp không đủ dịch tiết thì sự cọ sát, kích thích sẽ làm cho vùng bị tác động nhiều thường nhanh khô và rát, có thể gây nên tác dụng ngược, phải dùng đến chất bôi trơn như kem vaselin, KY…

Khi nào phải để cho cô nhỏ được yên?

Âm vật không đứng một mình mà có sự liên kết chặt chẽ với âm hộ, âm đạo. Do đó, khi “các bạn hàng xóm” bị tổn thương, viêm nhiễm thì cô nhỏ cũng bị ảnh hưởng và dù cô ấy có không sao thì cũng không nên xâm phạm vùng này cho đến khi tình trạng an ninh của cả “cụm” trở lại bình thường.

Vấn đề vệ sinh trước khi vào cuộc rất quan trọng. Không chỉ các nhân vật chính tham gia vào quá trình ân ái mới cần được vệ sinh sạch sẽ, mà mọi thành phần liên quan như miệng, lưỡi, bàn tay cũng đều phải thơm tho. Một bộ râu lởm chởm, một ngón tay với móng dài cáu bẩn đều bị chống chỉ định tiếp xúc với đệ nhất nhạy cảm và điểm khoái cảm G.

Mỗi tác động thô bạo, mỗi sự tiếp cận thiếu cẩn trọng đều làm kinh động đến quá trình tiếp nhận và trả lời kích thích. Và như thế việc gây dựng hưng phấn và niềm tin ân ái cho những lần quan hệ sau sẽ vấp phải khá nhiều trở ngại. Lý do thật đơn giản, bởi nơi nào càng được chú ý tới thì càng khó chiều.

Tuy rằng âm vật và điểm G được coi là nơi nhạy cảm nhất nhưng cũng có những chị em không muốn đụng chạm vào cô nhỏ khi “lên tiên”, hay là chẳng hề rung rinh khi chàng chắc chắn là mình đã chạm được điểm G. Đừng bận tâm nhiều về điều đó. Đơn giản là vì cấu trúc cơ thể của họ như thế chứ không phải là bệnh tật. Trường hợp này, chị em nên chủ động nói với chàng hoặc dẫn dắt chàng đến với những vùng khác hứng thú hơn.

Mọi điểm trên cơ thể đều là những điểm nhạy cảm nếu biết cách khơi dậy đam mê!

Theo Lửa Ấm

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem