Chủ đề nóng

Diễn viên Minh Tiệp gãy chân vì ngã ngựa

Thứ tư, ngày 20/02/2013 06:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một sự cố không may đã đến với chàng Kinh Kông của "Lập trình trái tim" ngay từ những ngày đầu năm Quý Tỵ khiến anh phải nằm viện với một chiếc chân băng bó.
Bình luận 0

Những hình ảnh mới nhất của nam diễn viên "Lập trình trái tim" vừa được chia sẻ. Hiện tại, Minh Tiệp đang phải nằm viện với một chiếc chân phải băng bó.


Minh Tiệp nhập viện với chiếc chân phải đã được băng bó

Thùy Dương - vợ của diễn viên Minh Tiệp cho biết: "Khổ thân chồng yêu đầu năm đã không may mắn rùi, đúng là năm tuổi có khác, thế này thì đóng phim và hát hò kiểu gì đây, chỉ vì tập cưỡi ngựa để quay clip... Cũng may chỉ bị rạn xương và nứt mắt cá chân... Không biết là sẽ đi lại như thế nào đây, mà phim thì cũng sắp phải đóng rùi, lại là phim hành động nữa chứ huhu".


Minh Tiệp "bắt cặp" cùng Hà Thúy Anh tham gia "Cặp đôi hoàn hảo 2013"

Hiện nay, bên cạnh những dự án phim đang thực hiện, Minh Tiệp cùng với ca sĩ Hà Thúy Anh đangtham gia chương trình "Cặp đôi hoàn hảo" mùa giải 2013. Vì vậy, với chấn thương trên, dù không nặng lắm nhưng có lẽ sẽ khiến anh ít nhiều ảnh hưởng đến việc kế hoạch tập luyện cho những ngày tới đây.

Theo Ngôi Sao
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem