Chủ đề nóng

Diễn viên Nguyễn Hoàng đã hồi tỉnh sau 17 ngày hôn mê

Thành Phạm Thứ bảy, ngày 21/11/2015 10:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau ca đại phẫu thuật não, nam diễn viên "Bông hồng trà" đã có chuyển biến tích cực.
Bình luận 0

Sau ca đại phẫu thuật não diễn ra vào chiều tối ngày 3.11, nam diễn viên Nguyễn Hoàng đã hồi tỉnh sau 17 ngày hôn mê sâu. Các bác sĩ tại bệnh viện Nhân Dân 115, TP. HCM đã chuyển anh sang khoa Ngoại thần kinh tiếp tục theo dõi và điều trị những biến chứng sau ca phẫu thuật.

"Hiện tại, anh Hoàng đã có thể tự thở được, có thể mở mắt nhìn và nhận ra mọi người. Khi tôi hỏi biết ai không thì anh ấy chớp mắt ra dấu cho tôi và mọi người. Hiện tại, sức khỏe anh Hoàng còn khá yếu, ai vào thăm cũng mở mắt chào nhưng không nói chuyện được, tay cũng chỉ nhúc nhích chứ không cử động được", chị Hồng, em gái Nguyễn Hoàng chia sẻ về tình trạng hiện tại của nam diễn viên.

Chị Trúc (bên trái - vợ Nguyễn Hoàng), chị Hồng (em gái Nguyễn Hoàng) cùng người thân luôn túc trực bên cạnh chăm sóc anh.

Hiện tại, người thân của nam diễn viên "Bông hồng trà" luôn túc trực bên cạnh để chăm sóc và động viên tinh thần của anh. Sau khi sức khỏe dần hồi phục, Nguyễn Hoàng sẽ tiếp tục được điều trị vật lý trị liệu.

Trước đó, vào sáng ngày 30.10, trong lúc đang đi tắm, nam diễn viên bị tai biến mạch máu não và gia đình đã kịp thời đưa anh đi cấp cứu.

Tại bệnh viện Nhân Dân 115, TP. HCM, các bác sĩ chẩn đoán Nguyễn Hoàng bị tai biến mạch máu não dẫn đến phù não. Nếu không phẫu thuật kịp thời, anh chỉ sống được 10-15 ngày. 

Thế nhưng, sau ca phẫu thuật diễn ra tối 3.11, Nguyễn Hoàng đã bị liệt nửa người và hôn mê sâu. Thời gian anh nằm viện, nhiều bạn bè, đồng nghiệp như diễn viên Quyền Linh, Bình Minh, Lê Tuấn Anh... cũng đã đến thăm và kêu gọi, tổ chức đêm nhạc quyên góp giúp đỡ anh.

Nguyễn Hoàng sinh năm 1967, quê ở Long An. Trước khi bén duyên với điện ảnh, anh từng là phóng viên thể thao của báo Long An. Anh từng ghi dấu với nhiều vai diễn trong các phim như Nợ đời, Trái đắng, Đất và lửa, Bông hồng trà,... 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem