Chủ đề nóng

Điều gây ngạc nhiên sau khi tỷ phú giàu nhất thế giới và vợ cũ ly hôn

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ hai, ngày 22/04/2019 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos đang tiếp tục dàn xếp để vợ cũ MacKenzie nhận được không chỉ 35,85 tỉ USD như thông tin ban đầu. Nhưng điều gây ngạc nhiên hơn là thái độ của họ với nhau.
Bình luận 0

Tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos và vợ cũ MacKenzie.

Theo Daily Mail, Jeff Bezos và vợ cũ MacKenzie vẫn sống chung trong ngôi nhà trị giá 70 triệu USD ở Medina, bang Washington, Mỹ. “Chúng tôi cưới nhau vào ngày 4.9.1993 ở Palm Beach Florida. Chúng tôi hiện giờ vẫn ở cùng nhà”.

Mặc dù vẫn sống chung, nhưng điều đó không có nghĩa là họ thường xuyên nhìn thấy nhau. Dinh thự riêng rộng tới 8 hecta, gồm một nhà khách và một nhà thuyền, theo báo Anh.

Khi vụ ly hôn hoàn tất, bà MacKenzie sẽ nhận được thêm 1 tỉ USD so với số tiền được tiết lộ ban đầu. Con số mới xuất phát từ việc Bezos sẽ chuyển nhượng 4% cổ phần của Amazon khi vụ ly hôn hoàn tất vào cuối tháng 6.

Như vậy, khoản tiền 35,85 tỉ USD mà bà MacKenzie được cho là nhận được vào ngày 4.4 là chưa chính xác. Bà cũng được hưởng lợi từ giá cổ phiếu tăng trong vài tuần qua.

Trên thực tế, nếu vụ ly hôn hoàn tất thì bà MacKenzie đã có trong tay 36,78 tỉ USD, nghĩa là “lãi” thêm 1 tỉ USD chỉ trong vòng 2 tuần.

MacKenzie nói “dễ chịu” vì đã hoàn tất quá trình ly hôn với người sáng lập Amazon và đó là lý do bà không yêu cầu chia một nửa tài sản. MacKenzie cũng “mong chờ hai người sẽ trở thành bạn bè và cùng nuôi dạy con cái”.

Vụ ly hôn, phân chia tài sản của vợ chồng tỷ phú giàu nhất thế giới dự kiến sẽ hoàn tất vào cuối tháng 6.

Tỷ phú giàu nhất thế giới ly hôn xong, người tình lập tức hành động

Lauren Sanchez, người tình của tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos, mới đây đã chính thức nộp đơn ly dị chồng, một...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem