Đình chỉ cơ sở bánh Trung thu của khách sạn lớn

Thứ tư, ngày 08/09/2010 16:39 PM (GMT+7)
(Dân Việt) - Chiều 7-9, Chi cục phó Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh Khánh Hòa, ông Lê Văn Thành, cho biết vừa lập biên bản yêu cầu cơ sở sản xuất bánh trung thu của khách sạn Yasaka-Sài Gòn-Nha Trang tạm ngưng sản xuất.
Bình luận 0

Cơ sở này đồng thời còn bị rút giấy Chứng nhận đủ điều kiện ATVSTP đã được cấp và bị lấy mẫu bánh gửi kiểm nghiệm ATVSTP. 

img
 

Nguyên nhân là do cơ sở này đã di dời khu vực sản xuất bánh Trung thu ra khỏi nơi đã được cấp giấy chứng nhận ATVSTP mà không thông báo và không xin cấp lại chứng nhận trước khi sản xuất ở nơi mới.

Bánh Trung thu Yasaka với thương hiệu "Cổ vị bánh Trung thu" hiện đang là một trong những thương hiệu đắt khách.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem