Chủ đề nóng

Đình chỉ vụ án với nguyên Thiếu tướng Trần Văn Thanh

Chủ nhật, ngày 24/06/2012 07:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Ngày 22.6, TAND Tối cao tại Đà Nẵng xử phúc thẩm lại đã tuyên y án 36 tháng tù đối với bị cáo Nguyễn Phi Duy Linh và tuyên vô tội, đình chỉ vụ án đối với bị cáo Trần Văn Thanh - nguyên Thiếu tướng, Chánh Thanh tra Bộ Công an, trong phiên xét xử vụ án lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân.
Bình luận 0

Hội đồng xét xử cho rằng, việc tòa án cấp sơ thẩm kết luận Trần Văn Thanh thông qua Linh hướng dẫn Đinh Công Sắt - nguyên thiếu tá Công an TP.Đà Nẵng viết và gửi đơn khiếu nại, tố cáo sai sự thật là chưa đủ căn cứ vững chắc... Hội đồng xét xử kiến nghị cơ quan chủ quản của ông Thanh xử lý hành chính ông này về hành vi liên quan đến vụ án.

Các bị cáo Đinh Công Sắt và Dương Tiến (nguyên Trưởng Văn phòng đại diện Báo Công an TP.HCM tại Hà Nội) không kháng cáo nên tòa giữ nguyên mức án 12 năm tù nhưng cho hưởng án treo đối với bị cáo Sắt và 17 tháng 5 ngày tù giam đối với bị cáo Tiến như bản án phúc thẩm trước đó.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem