Chủ đề nóng

đoán mò

 • Hiểm họa trên đầu dân

  Hiểm họa trên đầu dân

  (Dân Việt) - Chưa dọn xong đất đá vỡ đập Thủy điện Đăk Rông 3, Đăk Mek 3; lại vừa xảy ra vỡ đập Thủy điện Ia Krel 2 ở Đức Cơ, Gia Lai, gây thiệt hại và khốn khó cho một vùng biên ải vừa nghèo vừa xa xôi cách trở.
 • "Bóng đá nhân văn" kiểu Vê ép ép (VFF)

  "Bóng đá nhân văn" kiểu Vê ép ép (VFF)

  Dân Việt –Vin vào lý do...nhân văn, VFF từ chối công bố tên những tuyển thủ không có động lực thi đấu dẫn tới thất bại tại AFF Cup 2012. Nhưng thực tế VFF có "nhân đạo" và đầy tình người đến vậy không?
 • Hãy quên ngay người chồng dan díu gái "đẻ thuê"

  Hãy quên ngay người chồng dan díu gái "đẻ thuê"

  Dân Việt - Chị cũng có thể nhận những bé bị bỏ rơi để nuôi. Chị vừa giúp đời mà còn lại mang niềm vui về với chị. Sau này, nếu như có một người đàn ông tốt thật sự, họ sẽ chấp nhận hai mẹ con chị.
 • Hay là sếp "há họng mắc quai"?

  Hay là sếp "há họng mắc quai"?

  (Dân Việt) - Hôm qua là một ngày rất lạ với sếp tôi. Buổi sáng, ông đến cơ quan. Như lệ thường, người gác cổng chào: "Chào tiến sĩ ạ". Ông cau mày, không trả lời.
 • Pele “đoán mò”, Maradona trúng phóc

  Pele “đoán mò”, Maradona trúng phóc

  Dân Việt - Trận bán kết Đức - Italia rạng sáng nay đã trở thành cuộc chiến dự đoán của những huyền thoại, Pele và Maradona với chiến thắng thuyết phục thuộc về "cậu bé vàng".
 • Thảo Trang "xấu lạ" yêu cả Tây lẫn… ta

  Thảo Trang "xấu lạ" yêu cả Tây lẫn… ta

  Dân Việt - Cô ấy không được xinh đẹp như một ngọc nữ nên khi cô ấy bước vào showbiz giống như “vật thể lạ”. Cô ấy cất giọng hát, cả khán phòng im phăng phắc sau đó là tiếng vỗ tay. Cô ấy chính là Thảo Trang “xấu lạ”.
 • Từ Messi nghĩ về Quả bóng Vàng Việt Nam

  Từ Messi nghĩ về Quả bóng Vàng Việt Nam

  (Dân Việt) - Cái tin Messi đoạt Quả bóng Vàng FIFA đã gây đôi chút bất ngờ đối với người hâm mộ.
 • Sợ nhất là bệnh... “cúm nghề”

  Sợ nhất là bệnh... “cúm nghề”

  Tôi vẫn thường nói với mình, trong tất cả các loại cúm, sợ nhất là "cúm nghề"- ấy là bệnh của những người hèn nhát không dám xông pha trận mạc.