Chủ đề nóng

đoạn tuyệt

 • Nhớ vị rau má ngày hè

  Nhớ vị rau má ngày hè

  Con người trong cuộc sống hiện đại chẳng biết đang quá bước phiêu lưu vào công nghệ, vật liệu công nghiệp hay đang lạc trong mê cung ấy. Lạ nỗi, càng dấn sâu, chẳng những nhớ đến bản lai diện mục của mình mà lại nhanh chóng đoạn tuyệt cả lối về.
 • Cam để quên 2 tháng vỏ vẫn tươi nguyên, hạt đã nảy mầm

  Cam để quên 2 tháng vỏ vẫn tươi nguyên, hạt đã nảy mầm

  Mặc dù bề ngoài quả cam vẫn tươi, bên trong múi vẫn có màu vàng tươi nhưng rễ và chồi mọc tứ tung. Chủ nhân của những quả cam trên cho hay, anh mua cam và để quên đã... 2 tháng.
 • Windows 9 và Windows Phone 9 ra mắt giữa năm 2015

  Windows 9 và Windows Phone 9 ra mắt giữa năm 2015

  Một tài liệu rò rỉ cho thấy Windows 9 và Windows Phone 9 bản Preview sẽ được ra mắt trong quý 2 hoặc quý 3/2015.
 • Đưa cả gia đình ra đảo sinh sống để chồng đoạn tuyệt với ma tuý

  Đưa cả gia đình ra đảo sinh sống để chồng đoạn tuyệt với ma tuý

  Nỗi đau ập lên đầu đôi vợ chồng trẻ. Sau khi biết chồng mang trong mình căn bệnh thế kỷ, người vợ trẻ hiền hậu đã đành từ bỏ cuộc sống nơi phố thị giàu có để ra đảo sống, tách khỏi thế giới xô bồ để chồng có nơi “an lành” để trị bệnh
 • Làng Chal đoạn tuyệt con đường tối

  Làng Chal đoạn tuyệt con đường tối

  Một thời gian dài dấn mình vào những lầm lạc, khó ai ngờ làng Chal, xã Ia Pnôn, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai - một ngôi làng với hơn 80% hộ đồng bào dân tộc Jrai theo đạo Tin lành, đã có cuộc sống khiến không ít nơi phải ao ước…
 • Người đẹp của VTV vào vai osin

  Người đẹp của VTV vào vai osin

  (Dân Việt) - Xuất hiện ở nhiều bộ phim truyền hình như: “Ngôi nhà cũ”, “Đoạn tuyệt”…, MC Thu Hà – người hay dẫn các bản tin trên VTV1 đã chiếm được nhiều cảm tình của khán giả.
 • Taylor Swift xúi Selena cặp kè “bản sao Justin”

  Taylor Swift xúi Selena cặp kè “bản sao Justin”

  Dân Việt - Công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift đang tích cực làm “chân gỗ” cho Austin Mahone – “bản sao của Justin Bieber” với hy vọng, cô bạn thân Selena có thể đoạn tuyệt tình cũ.
 • Những người vợ giúp chồng cai nghiện

  Những người vợ giúp chồng cai nghiện

  (Dân Việt) - “Giúp chồng cai nghiện cũng là giúp xã hội, tìm lại hạnh phúc cho chính mình”. Đó là tâm trạng của nhiều phụ nữ trong “Câu lạc bộ Những người vợ giúp chồng cai nghiện” ở thị trấn Minh Đức (Thủy Nguyên, Hải Phòng).
 • Tiền vệ Robbie Rogers: "Tôi đồng tính"!

  Tiền vệ Robbie Rogers: "Tôi đồng tính"!

  Dân Việt - Robbie Rogers - tiền vệ của đội tuyển Mỹ vừa chính thức thừa nhận mình là người đồng tính, đồng thời, anh cũng tuyên bố giã từ sân cỏ ở tuổi 25.
 • Lão Mông phá núi, mở đường để... tự cai nghiện

  Lão Mông phá núi, mở đường để... tự cai nghiện

  Dân Việt - Hơn 40 năm vật vã trong những cơn nghiện thuốc phiện, khi “tỉnh” ra, ông đã quyết định làm lại cuộc đời mình bằng cách… phá núi, mở đường. Và, ông đã đoạn tuyệt thành công với “nàng tiên nâu”.