Đổi món với thịt bò xào lặc lày

Thứ tư, ngày 17/06/2015 09:48 AM (GMT+7)
Vẫn là món thịt bò quen thuộc nhưng khi xào cùng quả lặc lày (mướp Nhật) sẽ giúp cả nhà thấy lạ miệng hơn.
Bình luận 0

img

Nguyên liệu:

- 200 - 300 g thịt bò
- 300 g quả lặc lày (mướp Nhật)
- Gia vị, gừng, tỏi, hạt tiêu, dầu hào.

Cách làm:

- Thịt bò chọn phần diềm thăn, ăn sẽ giòn, thái mỏng, ướp thịt với chút bột canh, hạt tiêu, dầu hào, tỏi và gừng đập dập cho ngấm.

- Quả lặc lè rửa sạch, thái vát chéo.

- Xào chín thịt bò với lửa lớn, trút ra bát riêng.

- Dùng lại chảo đó xào lặc lè chín thì đổ thịt bò vào, đảo đều, nêm nếm gia vị vừa ăn, tắt bếp, rắc hạt tiêu, dùng nóng với cơm.

(Theo Ngôi sao)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem