Chủ đề nóng

Đơn chờ giải quyết

Thứ ba, ngày 25/03/2014 11:16 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vừa qua, Báo NTNN nhận được đơn của ông Trương Văn Bún ở thôn Yên Thành, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, TP.Hà Nội có nội dung: Ông là nguyên đơn trong vụ án dân sự về tranh chấp đất đai xảy ra tại xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì.
Bình luận 0
Do yêu cầu của tòa án, ông cần phải có các giấy tờ liên quan đến xét xử vụ án gồm: Trích lục bản đồ địa chính đối với thửa đất; trích sao sổ địa chính, sổ mục kê đất với thửa đất hoặc từng chủ sử dụng đất; tổng hợp thông tin đất đai.

Ông đã làm đơn xin được cấp những giấy trên theo quy định của pháp luật, nhưng đã nhiều lần đến Phòng Đăng ký quyền sử dụng đất - Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện Ba Vì để xin được trích lục hồ sơ đất của ông nhưng không được giải quyết mà bảo về xã. Ông làm đơn ra xã đề nghị giải quyết thì được trả lời lên Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện làm việc!

Sự việc trên khiến ông vất vả đi lại đã nhiều năm nay vẫn chưa được cơ quan chức năng nào giải quyết.

Chúng tôi đã chuyển đơn của ông đến Chủ tịch UBND huyện Ba Vì và Trưởng phòng Tài nguyên - Môi trường huyện xem xét và giải quyết.
NTNN (NTNN)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem