Chủ đề nóng

Đóng cảnh 18+ táo bạo, Ngọc Lan khen “rất đã”, bạn diễn nam phản ứng "hơi ghê"

Minh Châu Thứ tư, ngày 16/09/2020 03:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại sự kiện ra mắt “Trói buộc yêu thương”, Ngọc Lan hào hứng chia sẻ cảm xúc về cảnh nóng với Trương Thanh Long. Trong khi đó, nam diễn viên lại cho rằng đó là cảnh “hơi ghê”.
Bình luận 0

Vừa qua, đoàn phim "Trói buộc yêu thương" đã tổ chức buổi họp báo ra mắt tại TP.HCM. Tại đây, diễn viên Ngọc Lan và Trương Thanh Long đã có những chia sẻ thú vị về vai diễn của mình trong phim.

Ngọc Lan thấy “rất đã” khi diễn cảnh 18+ với Trương Thanh Long, học trò Minh Hằng lại có phản ứng trái ngược - Ảnh 1.

Ê-kíp "Trói buộc yêu thương".

Lần thứ hai trở lại với "vũ trụ VFC" với "Trói buộc yêu thương", Ngọc Lan đảm nhận vai Hà. Hà là người yêu cũ của Khánh (Trương Thanh Long). Mối tình của Hà – Khánh bị bà Lan (NSND Kim Xuân) kịch liệt phản đối. Bà Lan còn yêu cầu Hà phải phá thai dẫn đến việc cô không thể có con. Nỗi đau quá lớn khiến Hà nuôi quyết tâm phải trả thù. Mối thù này kéo theo hàng loạt mâu thuẫn sau đó. Nó khiến các nhân vật trong phim trải qua đầy đủ hỉ nộ ái ố.

Tại sự kiện, Ngọc Lan bật khóc khi xem lại trailer "Trói buộc yêu thương". Nữ diễn viên cho biết đoạn trailer giúp cô nhìn lại 7 tháng vất vả của ê-kíp khi phải trải qua hai đợt dịch. "Trói buộc yêu thương" đã để lại trong cô nhiều cảm xúc sau khi đóng máy.

Ngọc Lan thấy “rất đã” khi diễn cảnh 18+ với Trương Thanh Long, học trò Minh Hằng lại có phản ứng trái ngược - Ảnh 2.

Ngọc Lan bật khóc khi xem lại trailer "Trói buộc yêu thương".

Nhắc đến Trương Thanh Long, Ngọc Lan choáng ngợp trước vẻ điển trai, nam tính của anh. Khi thực hiện các cảnh nóng, cô và bạn diễn phải cố gắng mang lại sự chân thật nhất. Có những lúc, do quá nhập tâm, Ngọc Lan và Trương Thanh Long vừa khóc, vừa hôn đến nước mắt hòa lẫn nước mũi trong phân cảnh tái ngộ.

Khi được hỏi về cảnh nóng cùng Trương Thanh Long, Ngọc Lan cảm thấy "rất đã". Đây chính là phân cảnh táo bạo nhất mà cô từng thực hiện với bạn diễn nam sau nhiều năm làm nghề.

Ngọc Lan thấy “rất đã” khi diễn cảnh 18+ với Trương Thanh Long, học trò Minh Hằng lại có phản ứng trái ngược - Ảnh 3.

Ngọc Lan và Trương Thanh Long có cảnh nóng trong "Trói buộc yêu thương".

Trong khi đó, Trương Thanh Long lại có cảm giác trái ngược với Ngọc Lan. Anh chia sẻ: "Nhân đây Long cũng nói luôn, thực ra nó hơi ghê và Ngọc Lan cũng không phải dạng vừa. Sau khi Lan nếm nước mũi của Long khi hôn, đến cảnh Long đè Lan xuống Lan cũng xì nước mũi cho Long nếm lại".

"Trói buộc yêu thương" sẽ lên sóng VTV3 từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần, vào lúc 21h30, bắt đầu từ 21/9.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem