Chủ đề nóng

Đồng Nai: Cung cấp giải pháp ngăn ngừa bệnh vật nuôi

Thứ ba, ngày 26/10/2010 17:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Giải pháp về các bệnh trên vật nuôi như lở mồm long móng, dịch heo tai xanh và một số bệnh khác sẽ được các chuyên gia giới thiệu đến bà con thông qua diễn đàn Khuyến nông @ Nông nghiệp với chuyên đề “Bệnh vật nuôi-hiện trạng và giải pháp” vào ngày 5-11, tại quảng trường tỉnh Đồng Nai.
Bình luận 0

Ông Nguyễn Văn Bắc - cán bộ phụ trách chăn nuôi, Trung tâm Khuyến nông quốc gia cho biết, diễn đàn nhằm cung cấp tới nông dân, người sản xuất những phương pháp mới trong phòng, trị bệnh vật nuôi, những giải pháp nhằm hạn chế tối đa dịch bệnh trong chăn nuôi, đặc biệt là cách phòng một số bệnh mới xuất hiện trên đàn gia súc gia cầm trong vài năm gần đây.

Tham gia diễn đàn có các nhà khoa học, lãnh đạo cục, viện, trường, trung tâm khuyến nông 32 tỉnh phía Nam, doanh nghiệp và nông dân các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Long An, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh và TP.HCM.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem