Chủ đề nóng

Dương Mịch có con với "người thứ 3", bạn diễn trong phim "Cổ kiếm kỳ đàm"?

Đinh Đang Thứ hai, ngày 12/04/2021 16:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dương Mịch đã có động thái cứng rắn trước tin đồn này.
Bình luận 0

Cặp đôi Dương Mịch và Lý Dịch Phong từng gây chấn động dư luận khi dính tin đồn ly hôn vào năm 2015 khi cả hai liên tục tham gia các dự án phim cùng nhau. Thời gian gần đây, tên tuổi của cả hai lại được netizen nhắc lại với tin đồn Dương Mịch và Lý Dịch Phong đã kết hôn, thậm chí nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa còn đang mang thai.

Theo trang NetEase, một nguồn tin tiết lộ về việc Dương Mịch đã đến bệnh viện phụ sản để khám thai và kết quả siêu âm của vợ cũ Lưu Khải Uy cũng được đăng tải trên mạng. 

Trước đó, nguồn tin này còn tiết lộ Lý Dịch Phong và Dương Mịch bắt đầu hẹn hò sau khi dự án chung Phanh Nhiên Tinh Động của hai người kết thúc, tuy nhiên lúc đó Dương Mịch và Lưu Khải Uy chưa ly hôn nên nữ diễn viên và tài tử họ Lý giữ kín chuyện tình của mình. Chỉ đến khi scandal "đọc kịch bản đêm" của Lưu Khải Uy với Vương Âu vỡ lở, Dương Mịch mới mạnh dạn qua lại với Lý Dịch Phong.

Phía Dương Mịch lại có động thái rất quyết liệt bằng việc tiến hành khởi kiện người tung tin thất thiệt và cuối cùng người đẹp đã thắng vụ kiện này.

Dương Mịch có con với "người thứ 3", bạn diễn trong phim "Cổ kiếm kỳ đàm"? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên NetEase.

Dương Mịch có con với "người thứ 3", bạn diễn trong phim "Cổ kiếm kỳ đàm"? - Ảnh 2.

Dương Mịch có con với "người thứ 3", bạn diễn trong phim "Cổ kiếm kỳ đàm"? - Ảnh 3.

Lý Dịch Phong được cho là cha đứa con "tin đồn" của Dương Mịch.

Dương Mịch và Lý Dịch Phong

Dương Mịch và Lý Dịch Phong từng hợp tác trong bộ phim Cổ kiếm kỳ đàm vào năm 2014, tuy là một cặp rất đẹp đôi nhưng khi đó người đẹp 35 tuổi đã kết hôn với Lưu Khải Uy. Đến năm 2015, Dương Mịch tiếp tục nên duyên với Lý Dịch Phong trong dự án điện ảnh Phanh nhiên tinh động, những hình ảnh quá mức thân mật của họ ở trường quay đã gây ra nhiều tranh cãi. Vào khoảng thời điểm đó, trên mạng xuất hiện tin đồn Dương Mịch đã ngoại tình với Lý Dịch Phong và còn bị Lưu Khải Uy "bắt gian tại trận", kết quả khiến cuộc hôn nhân của hai người tan vỡ. 

Những tin đồn liên quan đến mối quan hệ của Dương Mịch và Lý Dịch Phong từng rầm rộ suốt một thời gian dài, và cho tới năm 2019, cả hai nghệ sĩ đều quyết định mạnh tay xử lý các thông tin này bằng việc nhờ tới pháp luật. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì, những tin đồn này lại rộ lên một lần nữa và gây ảnh hưởng tới Dương Mịch.

Dương Mịch có con với "người thứ 3", bạn diễn trong phim "Cổ kiếm kỳ đàm"? - Ảnh 4.

Dương Mịch và Lý Dịch Phong là một cặp đôi đẹp trên màn ảnh.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem