Chủ đề nóng

Ê kíp chương trình để lọt sự cố trang phục của NS Phó Đức Phương nói gì?

Huy Hoàng Thứ ba, ngày 31/07/2018 13:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngay sau hình ảnh nhạc sĩ Phó Đức Phương mặc quần đùi, áo sơ mi hoa ngồi trò chuyện cùng MC tại một chương trình về âm nhạc vừa được phát sóng vào tối 30.7, nhiều khán giả đã phản ứng. Ê kíp sản xuất nói gì?
Bình luận 0

Cụ thể, hình ảnh nhạc sĩ Phó Đức Phương trong bộ trang phục áo sơ mi cộc tay, quần đùi, ngồi trò chuyện trong một chương trình về âm nhạc, được phát sóng vào ngày 30.7 đã khiến khán giả bất bình về cách ăn mặc quá thoải mái của vị nhạc sĩ Trên đỉnh phù vân là không tôn trọng nữ MC đang ngồi trước mặt và chính khán giả truyền hình. 

Trước những ý kiến trái chiều của nhiều khán giả, nhà sản xuất chương trình Chuyện showbiz đã có những chia sẻ với Dân Việt.

Chị Nguyễn Nguyệt Anh- người chịu trách nhiệm biên tập chương trình cho hay, đây là chương trình Chuyện showbiz của kênh Style TV được phát sóng thường xuyên vào mỗi tuần một buổi.

“Trước ngày hôm đó, chúng tôi đã hẹn với nhạc sĩ là sẽ ghi hình cho số ngày 30.7 tới. Tuy nhiên do nhạc sĩ quên, nên sát đến giờ ghi hình mà không thấy nhạc sĩ đến, bên tôi có điện thoại thì nhạc sĩ mới nhớ ra và nói: “Chú bận, bây giờ chú sẽ qua ghi hình, tuy nhiên, chú mặc áo sơ mi hoa, quần sooc, đi giầy”.

Tôi nghĩ chương trình này là chương trình showbiz, khách mời là các nghệ sĩ nên cũng không quá gò bò trong cách ăn mặc. Chúng tôi sẽ chỉ dừng ghi hình, thay đổi trang phục cho khách nếu như phong cách thời trang của nghệ sĩ đó quá hở, quá sexy. Hơn nữa khi nhạc sĩ đến, tôi thấy nhạc sĩ Phó Đức Phương mặc đúng như nhạc sĩ đã thông báo, tức là áo sơ mi, quần sooc dài dưới đầu gối và đi giầy. Vì vậy tôi nghĩ không vấn đề gì.”, chị Nguyệt Anh cho hay.

Nhấn mạnh thêm về việc không thể dừng ghi hình và để nhạc sĩ về thay đồ, chị Nguyệt Anh cho biết thêm, ngày hôm đó, ê kíp không chỉ ghi hình mình nhạc sĩ Phó Đức Phương, mà còn ghi hình nhiều khách mời khác nữa, đến nhạc sĩ Phó Đức Phương là vị khách cuối cùng. Do nhạc sĩ bận việc nên ê kíp đã phải đợi quá lâu, chuẩn bị đóng máy thì nhạc sĩ mới đến.

Khi được hỏi, vì sao hình ảnh nhạc sĩ ngồi, chiếc quần co lên trông như quần đùi mà không được biên tập, cắt cúp, chị Nguyệt Anh cho nói: “Khi chúng tôi ghi hình, tất cả các số của Chuyện showbiz đều được kiểm duyệt kỹ càng mới được lên sóng. Tuy nhiên hình ảnh của nhạc sĩ Phó Đức Phương mặc quần sooc mà như quần đùi, có thể do ngồi cử động, quần bị co lên thì ê kíp đã không lường trước. Đồng thời hình ảnh của nhạc sĩ chủ yếu là cận mặt, còn toàn cảnh chỉ có vài giây trám chỗ trống cho đỡ nhàm mắt trong chương trình mà thôi”.

Trước câu hỏi sự cố này có phải một phần lỗi thuộc về ê kíp, chị Nguyệt Anh chia sẻ: “Vâng, đây đúng là sơ suất không đáng có, lỗi thuộc về ê kíp. Chúng tôi xin nhận lỗi trước khán giả. Điều thứ hai như tôi đã giải thích ở trên, thời gian không cho phép chúng tôi thay đổi tình thế.  Tuy nhiên đây cũng là một bài học để chúng tôi rút kinh nghiệm và cố gắng không để xảy ra lần tiếp theo”.

Theo chị Nguyễn Nguyệt Anh, đây là lần đầu tiên chương trình gặp sự cố này. Bởi chương trình Chuyện showbiz là một chương trình giải trí của kênh Style TV không phải mới ra đời mà đã được phát sóng 5 năm nay.

“Chương trình đã mời được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng từ gạo cội tới những ngôi sao mới nổi. Họ đã tham gia trò chuyện cùng chương trình về cuộc sống cá nhân cho tới những góc nhìn, quan điểm về nghệ thuật ở nhiều lĩnh vực khác nhau như sân khấu, âm nhạc, điện ảnh, thời trang. Thậm chí là cả những góc khuất trong chốn hậu trường showbiz”, chị Nguyễn Nguyệt Anh cho biết.

Trước đó, cư dân mạng đã xôn xao hình ảnh, nhạc sĩ Phó Đức Phương trong bộ trang phục áo sơ mi cộc tay, quần đùi trả lời phỏng vấn trong một chương trình về âm nhạc. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem