Chủ đề nóng

Em gái Cẩm Ly ủng hộ toàn bộ chi phí đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về VN

Bảo Nhi Thứ tư, ngày 03/04/2019 19:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước khi thi hài của nghệ sĩ Anh Vũ về quê nhà, các nghệ sĩ hải ngoại tổ chức lễ viếng dành cho anh tại Mỹ.
Bình luận 0

Mới đây, theo thông tin từ một số nghệ sĩ hải ngoại, trưa ngày 2.4 (theo giờ địa phương), một cuộc gặp gỡ của một vài nghệ sĩ với báo chí đã được diễn ra tại tư gia của bầu show Thúy Uyển ở quận Cam (tiểu bang California, Mỹ). Họ cùng nhau bàn kế hoạch đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam.

Anh Vũ và các bầu show ở hải ngoại.

Việc chuẩn bị hậu sự cho nghệ sĩ Anh Vũ hầu hết đã xong. Hiện tại, các nghệ sĩ chỉ chờ đợi phía cảnh sát cho phép đến nhận thi thể Anh Vũ về nhà tang lễ để tiến hành các thủ tục cần thiết đưa về nước. Được biết, chi phí trọn gói để lo hậu sự cho nghệ sĩ Anh Vũ (bao gồm cả việc đưa thi thể nam nghệ sĩ về bằng máy bay và một ngày nằm ở nhà tang lễ để anh em nghệ sĩ hải ngoại tới viếng) là 10.000 USD (hơn 200 triệu đồng). Toàn bộ chi phí trọn gói được ca sĩ Hà Phương (em gái ca sĩ Cẩm Ly) cùng chồng tỷ phú đài thọ.

Vợ chồng ca sĩ Hà Phương.

Trước đó vài giờ, nghệ sĩ Hoài Tâm đã đăng tải dòng thông báo trên trang cá nhân về việc ngừng nhận tiền quyên góp đồng thời công khai số tiền nhận được để lo hậu sự cho Anh Vũ. Tổng số tiền quyên góp lo hậu sự cho nghệ sĩ Anh Vũ mà nghệ sĩ Hoài Tâm nhận được là 20.000 USD (khoảng 500 triệu đồng).

Nghệ sĩ Hoài Tâm viết: “Tính đến giờ phút này, 2pm giờ Cali, gia đình nghệ sĩ tại hải ngoại chúng tôi đã quyên góp đủ số tiền để lo hậu sự của nghệ sĩ Anh Vũ về tới quê mẹ. Danh sách các bậc Mạnh Thường Quân sẽ được thông báo trên các phương tiện truyền thông báo chí cũng như Facebook sau. Hiện giờ chúng tôi sẽ ngừng quyên góp! Chúng tôi sẽ thông báo cho quý vị cũng như là các fan của anh Anh Vũ ngày giờ đến viếng thăm anh lần cuối tại quận Cam trước khi tiễn anh về quê hương của anh. Một lần nữa thay mặt gia đình nghệ sĩ cảm ơn tất cả những tấm lòng vàng của anh chị em ca nghệ sĩ báo chí truyền thông cũng như tất cả các bậc Mạnh Thường Quân. Love!”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem