Chủ đề nóng

Ép ký nợ 300 triệu vì bắt quả tang bạn ôm vợ mình

Thứ ba, ngày 21/09/2010 13:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Phong đòi 300 triệu đồng nếu không thì Thái phải để lại bộ phận sinh dục. Sợ Phong làm thật nên Thái nói Phong cho mình về nhà lấy 100 triệu đồng đưa trước còn 200 triệu sẽ đưa đủ sau.
Bình luận 0

Theo kết quả điều tra của Công an huyện Phú Thiện, Gia Lai khoảng 19 giờ 50 phút ngày 26-4-2009, Nguyễn Phong, Lê Văn Thái và Nguyễn Trường Kha (đều trú tại khu phố 1, thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện) rủ nhau đi uống cà phê tại một quán gần nhà Phong

Đến khoảng 20 giờ 5 phút cùng ngày, Thái về trước. Ngang qua nhà Phong, thấy còn sáng điện, cửa mở nên Thái bước vào. Vào đến phòng khách, Thái thấy Trần Thị Ái Vân- vợ Phong đang ngồi xem ti vi…

Chỉ 20 phút sau khi Thái rời quán cà phê (20 giờ 25 phút), Phong về đến nhà và thấy Thái đang ôm vợ mình ở phòng khách. Thấy vậy, Phong lao vào đấm đá Thái chảy máu mũi.

Trần Thị Ái Vân lớn tiếng chửi bới, nhục mạ cơ quan pháp luật sau khi toà tuyên án chồng.

Sau đó Phong gọi điện cho Kha và chị Phạm Thị Lợi - vợ Thái đến chứng kiến. Khi hai người này đến, Phong lấy một cái búa đóng đinh dài khoảng 30 cm đánh vào cẳng chân phải của Thái, làm gãy hở xương cẳng chân. Phong tiếp tục lấy một cái kéo cắt tóc của Thái và Vân.

Trước sự hung hãn của Phong, Thái đưa ra giá 30 triệu đồng để bồi thường cho Phong nhưng Phong không đồng ý. Phong đòi 300 triệu đồng nếu không thì Thái phải để lại bộ phận sinh dục. Sợ Phong làm thật nên Thái nói Phong cho mình về nhà lấy 100 triệu đồng đưa trước còn 200 triệu sẽ đưa đủ sau. Phong bắt Thái viết giấy nợ 300 triệu đồng để sau này làm bằng chứng.

Khi Thái viết xong giấy nợ, Phong yêu cầu chị Lợi ký nhưng chị này không đồng ý nên bỏ đi. Phong nhờ Kha ký để làm chứng. Sau khi cầm được tờ giấy nhận nợ, Phong thả cho Thái về.

Đến sáng ngày 27-4-2009, Phong đem tờ giấy nhận nợ trên đến Công an thị trấn Phú Thiện xin xác nhận để đi công chứng thành nhiều bản thì bị Công an huyện Phú Thiện thu giữ giấy nhận nợ.

Tại giấy chứng nhận pháp y số 321/BV-GĐ-PY ngày 13-8-2009 của tổ chức giám định pháp y tỉnh Gia Lai kết luận: Ông Lê Văn Thái bị chấn thương chân, tổn hại tổng cộng 15% sức khoẻ.

Toà án nhân dân huyện Phú Thiện (Gia Lai) vừa xét xử lưu động vụ án hình sự về ba tội: "Cố ý gây thương tích", "làm nhục người khác" và "cưỡng đoạt tài sản" của bị cáo Nguyễn Phong đối với Lê Văn Thái.

Sau khi Toà tuyên Nguyễn Phong nhận mức án 9 năm 3 tháng tù giam, Trần Thị Ái Vân đã lớn tiếng chửi bới, nhục mạ cơ quan pháp luật. Dư luận đang đặt câu hỏi: Phải chăng vợ chồng Phong - Vân cố tình giăng “bẫy tình” để tống tiền?

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem