Chủ đề nóng

Gã xe ôm sàm sỡ, đâm chết người phụ nữ bán bánh bèo

Hồ Đông Thứ hai, ngày 28/12/2015 12:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bị Tài sàm sỡ, đụng chạm thái quá, người phụ nữ bán bánh bèo bực tức và cầm kéo hăm dọa để tự vệ. Tuy nhiên, Tài đã cướp lấy kéo rồi đâm chết nạn nhân.
Bình luận 0

Ngày 28.12, tại phiên tòa phúc thẩm, TAND cấp cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo của bị cáo Nguyễn Phúc Tài (SN 1978, ngụ TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) về tội “Giết người”.

Nguyễn Phúc Tài tại phiên xử.

HĐXX cho rằng những tình tiết Tài đưa ra không có gì mới để có thể giảm nhẹ tội. Qua đó, HĐXX đã giữ nguyên mức 20 năm tù như án sơ thẩm đã tuyên đối với Nguyễn Phúc Tài.

Trước đó - sáng 3.3, Tài hành nghề xe ôm trước cổng Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai. Bà Nguyễn Thị B (52 tuổi) cũng bán bánh bèo tại khu vực này.

Thấy bà B, Tài sau khi buông lời bông đùa thì sàm sỡ. Bực tức, bà B cầm kéo dùng để phục vụ cho việc bán bánh bèo hăm dọa: “Mày không dừng lại, tao đâm”.

Tài cướp lấy kéo của bà B và đâm nạn nhân. Dù cố vùng dậy để chạy, song chỉ được hơn 10 mét thì bà B gục xuống và tử vong ngay sau đó.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem