Chủ đề nóng

Gái trẻ mặc váy ngắn cũn cỡn nằm ngả ngớn ở rạp chiếu phim gây bức xúc

Hạ Nhiên Thứ ba, ngày 20/08/2019 10:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mặc váy ngắn nhưng thản nhiên gác cả hai chân lên hàng ghế phía trước, người phụ nữ gây bức xúc cho người xung quanh.
Bình luận 0

Hành động kém duyên của người phụ nữ bị chỉ trích dữ dội 

Trong khi dân mạng chưa hết xôn xao về câu chuyện một vị khách nữ nằm ngửa ôm ấp người đàn ông bên cạnh trên ghế máy bay thì một hình ảnh xấu xí tương tự lại tiếp tục được lan truyền rộng rãi. Một người phụ nữ mặc váy ngắn thản nhiên gác cả hai chân lên hàng ghế phía trước trong rạp chiếu phim, khiến người xung quanh bức xúc.

Hình ảnh được đăng tải bởi nick name P.T.V. với caption mỉa mai: “Có duyên?” thu hút gần 8000 lượt thích và hơn 2000 lượt bình luận. Trong ảnh, người phụ nữ mặc váy ngắn cũn cỡn, nằm ngả ngớn trên ghế rạp chiếu phim và gác cả hai chân lên hàng ghế phía trước, mặc cho ghế đó đang có người ngồi.

Giữa rạp chiếu phim đông đúc khán giả, người phụ nữ vẫn có hành động “kém sang” như chốn không người. Hình ảnh này khiến dân mạng bức xúc, buông lời chỉ trích không thương tiếc.

“Nhìn đã thấy muốn gạt chân xuống rồi xả cho một trận ra hồn. Mà rạp hôm đó không có nhân viên theo dõi sao? Để cho người vô ý thức lộng hành như vậy?”, Mai Quyên thắc mắc.

“Xem phim ở rạp mà chắc chị tưởng đang ở nhà, mặc váy ngắn rồi nhoài người ra ghế. Mình mà là người ngồi trước thì mình dựng ngược chân chị lên xem chị bảo gì”, Lan Anh bức xúc.

Một cô gái xinh như hot girl cũng từng gây bức xúc khi gác chân lên ghế trong rạp chiếu phim 

Không thiếu hành động kém duyên được dân mạng chỉ ra khi đến rạp chiếu phim như: xả rác bừa bãi, nói chuyện ồn ào, dùng điện thoại quay chụp… Thế nhưng, hành động đó vẫn diễn ra thường xuyên khiến cộng đồng mạng nhiều lần lên án.

Một cô gái khác dù diện váy ngắn vẫn vô tư gác chân lên ghế 

Trước đó, dân mạng lên án dữ dội vị khách nữ nằm ngửa trên ghế máy bay.

Cô gái nằm ngửa trên máy bay, gác chân lên người khác gây bức xúc

Hành động kém sang nơi công cộng của cô gái bị dân mạng chỉ trích dữ dội.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem