Chủ đề nóng

Gắn máy nén khí vào hậu môn của bạn để nghịch và hậu quả khủng khiếp

Thứ bảy, ngày 25/05/2019 10:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vụ việc một lần nữa làm dấy lên quan ngại về tác hại của việc sử dụng máy móc công nghiệp không đúng mục đích.
Bình luận 0

Hình bên trái: Chiếc máy nén khí được những người bạn của người đàn ông sử dụng trong vụ việc.

Người đàn ông 30 tuổi người Ấn Độ được đưa tới bệnh viện sau trò đùa tai hại của một nhóm bạn. Toàn bộ phần ruột của người này đã bị vỡ nát và phải loại bỏ.

Nhóm bạn đã đặt máy nén khí vào hậu môn người này rồi nhấn nút, khiến áp lực không khí trong ruột anh tăng lên quá cao tới mức phát nổ và vỡ nát. Các bác sỹ phát hiện trực tràng anh này bị thủng rất nhiều chỗ.

Các bác sỹ tại Đại học Dược Maulana Azad (Ấn Độ) cho biết người đàn ông chịu chấn thương do áp lực không khí cao tới mức có thể so sánh với tại chiến trường. Họ cũng đưa ra cảnh báo về việc dùng máy móc công nghiệp vào những trò đùa tai hại và không đúng mục đích sử dụng. Dòng không khí thổi ra từ máy nén khí cao ít nhất gấp 100 lần mức độ an toàn đối với ruột, trực tràng của con người.

Tiến sỹ Lovenish Bains thuộc Đại học Dược Maulana Azad cho biết: “Không khí bị nén ở áp suất cao cũng có thể gây hại như các vật thể rắn, khiến cơ vòng hậu môn mở ra và chỉ cần từ 1-2 giây để không khí nén có thể phá hủy nội tạng”.

Nghịch dại cưỡi xác cá voi trêu đùa cá mập

Thanh niên người Australia ngồi trên xác cá voi trong vòng vây của lũ cá mập hổ

Thu Hương - Daily Mail
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem