Chủ đề nóng

Gặp gỡ "Bố già" Trấn Thành, NSƯT Xuân Hinh và Tự Long lộ bí mật "động trời"

Thúy Phương Thứ sáu, ngày 12/03/2021 10:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Bố Già" đang nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ, sau khi giao lưu với khán giả phía Nam, ê-kíp phim "Bố Già" đã Bắc tiến để chia sẻ niềm vui và gửi lời cảm ơn đến mọi người.
Bình luận 0

Tối 11/3, ê-kíp phim "Bố Già" có buổi gặp gỡ các nghệ sĩ và khán giả miền Bắc tại Galaxy Tràng Thi (Hà Nội). Sự xuất hiện của đàn anh chị lớn trong nghề như: Xuân Hinh, Xuân Bắc và vợ, Tự Long, ...

"Bố già" của Trấn Thành giao lưu với khán giả Hà Nội.

Bên cạnh đó sự kiện còn có sự góp mặt của: ca sĩ Thanh Lam và bạn trai, ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Khánh Linh, ca sĩ Mỹ Dung, ca sĩ Tô Minh Thắng,  Cá sấu chúa Quỳnh Nga, Đan Lê, Minh Tiệp, diễn viên Huyền Lizzie, Thu Quỳnh, MC Tuấn Hải, MC Thái Dũng, MC Quỳnh Chi, MC Phí Thùy Linh, MC Phan Anh...và dàn Hậu đình đám: Hoa hậu Dương Thùy Linh, Hoa hậu Phí Thùy Linh, Hoa Hậu Hoàng Dung, Hoa hậu Thu Hoài…

Dàn sao Bắc gặp gỡ "Bố già" Trấn Thành, NSƯT Xuân Hinh và Tự Long lộ bí mật "động trời" - Ảnh 2.

NSND Tự Long tiết lộ trước "Bố già" anh chưa bao giờ đi xem phim Việt ngoài rạp.

Sau khi nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả miền Bắc, Trấn Thành không khỏi xúc động. Diễn viên chính/biên kịch/đạo diễn phim cho biết: "Thường những bộ phim như thế này sẽ khó khăn tiếp cận khán giả miền Bắc bởi cản trở ngôn ngữ, nhưng hôm nay tôi thấy tất cả mọi người đã ở lại đến cuối nên đây là món quà tinh thần lớn nhất dành cho đoàn làm phim của chúng tôi".

Dàn sao Bắc gặp gỡ "Bố già" Trấn Thành, NSƯT Xuân Hinh và Tự Long lộ bí mật "động trời" - Ảnh 3.

Các nghệ sĩ phía Bắc đến ủng hộ "Bố già".

NSƯT Xuân Hinh, một người hiếm khi dự sự kiện đã dành sự ưu ái cho ê-kíp "Bố Già" và thể hiện sự yêu thích bộ phim. Nghệ sĩ bất ngờ tiết lộ: "Mặc dù năm nay đã 60 rồi nhưng thú thật với mọi người đây là lần đầu tiên tôi đi xem phim ở rạp. Tôi rất khâm phục sự lao động nghệ thuật của Trấn Thành cũng như mọi người trong ê-kíp. 

Trong hoàn cảnh dich Covid còn nhiều khó khăn, như tôi là tôi "găm" tiền còn các bạn đã tự bỏ tiền ra để làm nghệ thuật để có được sản phẩm như thế này tôi thấy rất đáng được mọi người ủng hộ. Khán giả miền nào thì cũng yêu gia đình, bố mẹ như Phật sống trong lòng con cái. 

Ông bà ta đã có câu "Con hơn cha là nhà có phúc, thế hệ sau hơn thế hệ trước là vinh quang. Trấn Thành và ê-kíp Bố Già đã làm thế hệ đi trước chúng tôi tự hào. Tôi chỉ có thể nói tất cả các diễn viên góp mặt trong Bố Già đều diễn tuyệt vời", "vua hài đất Bắc" bày tỏ.

Dàn sao Bắc gặp gỡ "Bố già" Trấn Thành, NSƯT Xuân Hinh và Tự Long lộ bí mật "động trời" - Ảnh 4.

Diễn viên Quỳnh Nga và ekip "Bố già".

NSƯT Xuân Bắc cũng thể hiện tình cảm với ê-kíp "Bố Già": "Tôi hào hứng lắm, tôi đã trao đổi nhiều với Trấn Thành từ trước khi phim bấm máy. Tôi tin tưởng vào Trấn Thành và ê-kíp, thành quả hôm nay không làm tôi thất vọng. Vừa nãy khi xem phim tôi đã vỗ vai Trấn Thành hai lần, khen em ấy diễn hay, đã chạm vào trái tim khán giả".

Dàn sao Bắc gặp gỡ "Bố già" Trấn Thành, NSƯT Xuân Hinh và Tự Long lộ bí mật "động trời" - Ảnh 5.

NSƯT Xuân Bắc hứa sẽ có bài viết về "Bố già" trên trang cá nhân của mình.

"Tôi may mắn được làm nhiều chương trình cùng Trấn Thành, trong đó có 7 năm làm " Ơn giời cậu đây rồi". Cũng xin thú thật là dù làm nghệ thuật nhưng đây cũng là lần đầu tiên tôi xem phim Việt ở trên rạp do tôi quá bận và do "gu" xem phim của tôi. Hôm nay tôi đến đây với tâm lý là đón chờ sự ra đời của đứa con tinh thần của người em thân thiết. 

Tôi không giỏi về phim ảnh, tôi không bàn về nghệ thuật nhưng phần tình cảm thì "Bố Già" đã làm trọn vẹn. Tôi cố giữ mình để không khóc nhưng cuối cùng vẫn rơi những giọt nước mắt", NSND Tự Long chia sẻ cảm xúc sau khi xem phim.

Dàn sao Bắc gặp gỡ "Bố già" Trấn Thành, NSƯT Xuân Hinh và Tự Long lộ bí mật "động trời" - Ảnh 6.

Trấn Thành xúc động trước sự đón nhận của khán giả phía Bắc dành cho "Bố già".

Dàn sao Bắc gặp gỡ "Bố già" Trấn Thành, NSƯT Xuân Hinh và Tự Long lộ bí mật "động trời" - Ảnh 7.

Vợ chồng diễn viên Minh Tiệp.

Dàn sao Bắc gặp gỡ "Bố già" Trấn Thành, NSƯT Xuân Hinh và Tự Long lộ bí mật "động trời" - Ảnh 8.

Diễn viên Lan Phương đảm nhận một vai phụ rất đanh đá trong "Bố già".

Dàn sao Bắc gặp gỡ "Bố già" Trấn Thành, NSƯT Xuân Hinh và Tự Long lộ bí mật "động trời" - Ảnh 9.

Thu Quỳnh trẻ trung trong sự kiện của "Bố già" Trấn Thành.

Dàn sao Bắc gặp gỡ "Bố già" Trấn Thành, NSƯT Xuân Hinh và Tự Long lộ bí mật "động trời" - Ảnh 10.

Đan Lê và Thu Hoài.

Dàn sao Bắc gặp gỡ "Bố già" Trấn Thành, NSƯT Xuân Hinh và Tự Long lộ bí mật "động trời" - Ảnh 11.

MC Phan Anh và Đan Lê.

Ê-kíp "Bố Già" tiếp tục kế hoạch cinetour giao lưu với khán giả Hà Nội vào ngày 12/3 và khán giả Đà Nẵng vào 13/3.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem