Chủ đề nóng

Gia đình có 3 người mắc trọng bệnh

Thứ sáu, ngày 03/01/2014 06:58 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đó là gia đình bà Phạm Thị Mến (53 tuổi), ở tổ 4, thôn Tứ Ngân, xã Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.
Bình luận 0
Con gái bà là Phạm Tường Vi, năm nay 13 tuổi, học sinh lớp 8/5 Trường THCS Dũng Sĩ Điện Ngọc, mắc 3 bệnh tim, gan, khớp nên đau ốm thất thường; mẹ bà Mến là Võ Thị Quy (84 tuổi) già yếu, mắt mờ, bị liệt nửa người phải nằm tại chỗ, lại mang trọng bệnh tai biến mạch máu não, tính mạng luôn bị đe doạ. Bản thân bà Mến mất sức lao động vì té ngã, gãy xương chậu trong lúc chèn chống nhà cửa trong cơn bão số 6.2006.

Gia đình bà Mến mỏi mòn trong bệnh tật.
Gia đình bà Mến mỏi mòn trong bệnh tật.

Bà Phạm Thị Mến than thở: “Đau ốm, bệnh tật, nợ nần, nghèo khó là nỗi ám ảnh luôn đeo bám gia đình tôi bao năm nay, và không biết bao giờ mới qua khỏi. Tôi đã vay mượn của bà con họ hàng hơn 50 triệu đồng để lo chuyển viện chạy chữa, điều trị bệnh cho 3 người và không biết bao giờ trả nợ được. Hiện nay cả gia đình không còn tiền để chữa bệnh, ăn uống. Giờ tôi chỉ mong các nhà hảo tâm cứu giúp gia đình tôi trong cơn khốn đốn, kiệt quệ này…”.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ trên hoặc Báo NTNN - 13 Thụy Khuê, Hà Nội; tài khoản 1506311002117, chi nhánh Ngân hàng NNPTNT Tây Hồ, Hà Nội.

Gia Lộc (Gia Lộc)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem