Chủ đề nóng

Gia tộc mừng rỡ đón cháu gái sau 117 năm toàn sinh quý tử

Thứ bảy, ngày 15/08/2015 08:58 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cả gia tộc trong suốt 117 năm qua… chỉ toàn sinh quý tử.
Bình luận 0

Một bé gái có tên Saoirse Grace May đã cất tiếng khóc chào đời tại bệnh viện Đại học Galway (Ireland) trong niềm vui sướng tột cùng của cả gia tộc vì trong suốt 117 năm qua, gia tộc này… chỉ toàn sinh quý tử.

Bé Saoirse Grace May của cặp vợ chồng Laurence và Leanne May ở Ballinrobe (miền nam Mayo, Ireland) chào đời hôm 6/8, đã giúp cả gia tộc họ May giải tỏa niềm khát khao… có con gái vì trong suốt 117 năm qua.

Bé gái Saoirse Grace May ra đời thứ 5 tuần trước trong niềm hân hoan phấn khích của cả gia đình.

Anh Leanne (34 tuổi) – cha của bé gái Saoirse Grace May chia sẻ: “Mọi người đều rất phấn khích và vui mừng. Chúng tôi đã tổ chức một lễ ăn mừng hoành tráng. Đây là một điều tuyệt vời vì đã quá lâu gia đình tôi không có một bé gái. Tôi là con trai duy nhất của cha mẹ tôi và cha tôi cũng là con trai duy nhất của ông bà tôi.”

Anh Leanne đã kiểm tra gia phả và xác nhận lần cuối cùng gia tộc họ May có con gái trước khi bé Saoirse Grace May ra đời là vào năm 1898. Đó là bà cố Anne.

Thậm chí, anh Leanne còn hóm hỉnh cho rằng từ bây giờ về sau, dòng họ nhà May sẽ chỉ toàn sinh con gái.

Minh Hạnh (Tiền Phong)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem