Gia vị
-
Giữa thiên nhiên tươi đẹp và ngàn hoa khoe sắc, du khách còn có dịp trải nghiệm ẩm thực đặc sắc - kết tinh của bàn tay lao động cần cù, tình người nồng hậu và một nền văn hóa độc đáo, không pha trộn của đất trời Tây Bắc.
-
Các loại gia vị được sử dụng trong bữa ăn hằng ngày không những đem lại vị thơm ngon hấp dẫn cho món ăn mà còn có nhiều lợi ích với sức khỏe.
-
Dân Việt – Đậu nành luôn là thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ. Bạn có thể mời khách thưởng thức món hạt đậu nành tẩm gia vị ‘made by me”. Ngon, bổ, rẻ, lại cực kỳ đảm bảo vệ sinh.
-
(Dân Việt) - Loại mực này có nhiều dấu hiệu khác thường, cụ thể đây là loại mực khô được xé nhỏ và tẩm gia vị, nhưng khi dùng lửa đốt thì mực khô bị cháy đen có mùi khét lẹt như mùi nhựa.
-
Các món tái hải sản luôn tươi ngọt tột độ, song vẫn chứa ít nhiều rủi ro cho đường ruột vốn “non nớt”. Để khắc phục, chúng ta có thể thực hiện một kiểu tái mới - ăn là nghiền.
-
(Dân Việt) - Ngày 22.1, lực lượng chức năng đã phát hiện một cơ sở chế biến hàng loạt gia vị thực phẩm lậu trên quy mô lớn tại 4/5B khu phố Bình Đức 2, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An).
-
(Dân Việt) - Ngày 14,1, Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản (Bộ NNPTNT) cho biết, Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc (KFDA) sẽ thanh kiểm tra 7 cơ sở sản xuất cá bò khô tẩm gia vị của Việt Nam từ ngày 20 đến 26.1.2013.
-
Dân Việt - Một bát cơm nóng ăn cùng miếng gà được rán vàng béo ngậy thơm lừng vị gừng quyện sốt BBQ sẽ giúp bạn tăng cảm giác ngon miệng trong những ngày rét buốt.
-
Cùng với những loại ốc, sò sống ở vùng đầm biển, sò quéo là một trong những loại hải sản thuộc mặt hàng hiếm, được nhiều người ưa thích.
-
“Thứ nhất đau mắt, thứ nhì nhức răng” đủ để nói lên nỗi khổ khi bị đau nhức răng. Đau nhức răng còn gây trở ngại trong giao tiếp như hơi thở hôi, răng bị xỉn màu…