Nguyên liệu:
- Khoảng 10 cánh gà
- 2 củ gừng và các loại gia vị: Dầu hào, xì dầu, đường, tiêu trắng, 1 muỗng sốt BBQ
Cách làm:
- Cánh gà mua về rửa lại thật sạch từng cái một dưới vòi nước. Sau đó để thật ráo.
- Gừng băm nhỏ
- Trộn tất cả các nguyên liệu: Gừng và các gia vị, thêm 3 muỗng dầu ăn
- Ướp cánh gà với hỗn hợp gia vị đã pha.
- Bọc cánh gà trong túi thực phẩm, để ngăn mát tủ lạnh vài giờ đồng hồ (có thể để qua đêm).
- Tráng lớp dầu ăn thật mỏng lên chảo, xếp cánh gà vào rán vàng đều hai mặt.
- Món ăn nên ăn nóng, kèm với dưa góp cà chua dưa chuột hay tương ớt.
Hàn Giang
Vui lòng nhập nội dung bình luận.