Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Nguyên liệu:
- Khoảng 10 cánh gà
- 2 củ gừng và các loại gia vị: Dầu hào, xì dầu, đường, tiêu trắng, 1 muỗng sốt BBQ
![]() |
Cách làm:
- Cánh gà mua về rửa lại thật sạch từng cái một dưới vòi nước. Sau đó để thật ráo.
- Gừng băm nhỏ
- Trộn tất cả các nguyên liệu: Gừng và các gia vị, thêm 3 muỗng dầu ăn
- Ướp cánh gà với hỗn hợp gia vị đã pha.
- Bọc cánh gà trong túi thực phẩm, để ngăn mát tủ lạnh vài giờ đồng hồ (có thể để qua đêm).
- Tráng lớp dầu ăn thật mỏng lên chảo, xếp cánh gà vào rán vàng đều hai mặt.
- Món ăn nên ăn nóng, kèm với dưa góp cà chua dưa chuột hay tương ớt.
![]() |
Hàn Giang