Gia vị

  • Dân Việt - Quá thường với củ cải luộc, xào hay kho cùng thịt, biến tấu thêm một chút với đậu phụ nghiền, thêm lòng đỏ trứng, bạn sẽ có món ăn mới từ củ cải với hương vị khác lạ.
  • Dân Việt - Màu xanh bắt mắt của cọng rau cải, màu vàng ươm của lòng đỏ trứng gà, rắc thêm ít hạt vừng đã rang chín, là bạn đã có món rau thơm ngon thỏa mãn mọi giác quan.
  • Dân Việt - Màu trắng của bún, sắc xanh của rau, đỏ của tôm, nâu của mộc nhĩ, thêm vài lát cà chua thái múi cau cùng nước dùng ngọt lịm, cả nhà bạn đã có một món khó quên ngày cuối tuần.
  • Theo anh N.T.K, một thợ làm trong xưởng, thì “bã sắn thành phẩm sẽ được trộn với ruốc thịt làm sẵn. Cứ 10 kg ruốc "F1" được làm từ 7 kg bã sắn và 3 kg ruốc thật.
  • Dân Việt - Hương vị của lá hẹ không thể lẫn với các loại rau gia vị khác. Bữa tối với bát canh đậu phụ - thịt xay, rắc hẹ nóng hổi sẽ rất tốn cơm đấy.
  • Dân Việt – Hấp dẫn và mời gọi ngay từ tên gọi, chịu khó một chút là cả nhà bạn sẽ có món ốc cực kỳ ngon trong ngày gió lạnh.
  • Khác hoàn toàn với những loại phở thông thường, phở khô rất đặc biệt, sợi nhỏ, săn, hơi dai, nhờ vậy mà khi trộn đều lên dễ thấm gia vị mà không bị nát.
  • Dân Việt - Hạnh nhân xào với tôm nõn cùng đậu hà lan - món ngon quyến rũ, lạ miệng và vô cùng bổ dưỡng.
  • Dân Việt - Tự tay chuẩn bị bữa cơm tối để gia đình được quây quần cũng là niềm hạnh phúc lớn với phụ nữ chúng mình. Ba món đơn giản dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo cho thực đơn tối nay.
  • Dân Việt - Màu xanh non hấp dẫn và vị giòn giòn của rau cần, thêm màu đỏ hấp dẫn, béo béo của lạp xường, sẽ hấp dẫn lôi kéo bạn, khiến bạn nhớ mãi.